Nâng mũi có được vĩnh viễn không, có phải nâng lại không?

0
160

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em nâng mũi có được vĩnh viễn không, có phải nâng lại không ạ? Em đang tìm hiểu về phương pháp nâng mũi để cải thiện khuôn mặt, giúp bản thân thêm trẻ và đẹp hơn. Sau khi tìm hiểu em rất muốn áp dụng phương pháp này nhưng vẫn còn khá băn khoăn về vấn đề mũi có duy trì được vĩnh viễn không thưa bác sỹ! (Thu Hoài – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có được vĩnh viễn không, có phải nâng lại không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có được vĩnh viễn không, có phải nâng lại không?
Nâng mũi có được vĩnh viễn không, có phải nâng lại không là băn khoăn của nhiều người trước khi nâng mũi

Nâng mũi có được vĩnh viễn không là băn khoăn của nhiều người bởi bất cứ ai khi nâng mũi cũng mong muốn giữ được hiệu quả lâu dài, như vậy sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức, không cần phải nâng mũi lại lần nữa. Tuy nhiên, băn khoăn về việc nâng mũi có được vĩnh viễn không vẫn khiến cho nhiều người đắn đo chưa dám quyết định có nên thực hiện hay không.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không, có phải nâng lại không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn thực hiện. Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau để có thể duy trì dáng mũi cho bạn. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu sụn và kỹ thuật nâng mũi khác nhau cũng quy định quả mũi duy trì được bao lâu.

– Nếu nâng mũi không phẫu thuật: Phương pháp này không cho hiệu quả vĩnh viễn mà chỉ giữ dáng mũi trong khoảng 2-3 năm là phải nâng mũi lại một lần nữa.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không, có phải nâng lại không?
Nâng mũi không duy trì được vĩnh viễn nếu như nâng mũi không phẫu thuật

– Nếu phẫu thuật nâng mũi: Phương pháp này mang lại hiệu quả duy trì dài lâu hơn, có thể 10 năm, 20 năm thậm chí là lâu hơn nữa trong một số trường hợp. Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không cũng tùy thuộc vào từng phương pháp cụ thể và chất liệu nâng mũi

+ Nâng mũi Hàn Quốc: Sụn sinh học định hình sử dụng trong nâng mũi có tính tương thích cao, nếu được nâng mũi đúng kỹ thuật, bệnh nhân chăm sóc tốt thì mũi giữ được rất lâu

+ Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này cũng cho hiệu quả dài lâu nhưng thực chất không duy trì được vĩnh viễn như nhiều người vẫn lầm tưởng. Sụn tự thân mặc dù có thể ăn nhập với các mô mũi nhưng sau một thời gian chúng sẽ bị teo nhỏ và tiêu biến dần theo thời gian và làm hỏng dáng mũi.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không, có phải nâng lại không?
Nâng mũi bọc sụn cũng không duy trì được vĩnh viễn vì sau một thời gian sụn tự thân sẽ bị tiêu biến dần

+ Nâng mũi S line: Trong một số trường hợp phương pháp này cũng sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi nên không duy trì được vĩnh viễn.

Trên thực tế cũng có nhiều trường hợp mũi duy trì được vĩnh viễn bởi chất liệu nâng mũi lành tính, ổn định nên không làm tổn hại đến mũi, duy trì được lâu dài, tuy nhiên, dáng mũi sẽ không được đẹp như ban đầu nên đa số bệnh nhân thường nâng mũi lại hoặc tháo bỏ sống mũi nhân tạo, bởi vậy mũi không thể duy trì vĩnh viễn. Để kết quả thẩm mỹ giữ được lâu dài, bạn có thể tham khảo địa chỉ nâng mũi đẹp tại TP HCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đó là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không tùy thuộc vào nhiều vấn đề, mặc dù ít có trường hợp mũi duy trì được vĩnh viễn nhưng có rất nhiều bệnh nhân có thể giữ mũi lên đến hàng chục năm, do đó, để mũi duy trì hiệu quả lâu nhất có thể, bạn nên tìm địa chỉ uy tín để nâng mũi đúng kỹ thuật nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN