Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, có nên thực hiện không?

0
1117

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, có nên lựa chọn không ạ? Ngực của em rất nhỏ, em muốn nâng ngực nhưng sợ phải phẫu thuật nên đang có ý định sẽ nâng ngực mỡ tự thân, không biết phương pháp này liệu có nguy hiểm hay biến chứng gì không thưa bác sỹ! (Lưu Tuyết Trinh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tuyết Trinh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, có nên lựa chọn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, có nên lựa chọn không?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không là điều mà nhiều chị em thắc mắc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực mà không cần xâm lấn hay cắt rạch ở ngực, giúp bệnh nhân bớt lo hơn về vấn đề phải đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin tưởng hoàn toàn phương pháp nâng ngực này, rất nhiều người vẫn còn nghi hoặc không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, có nên lựa chọn không?

Lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không là điều dễ hiểu bởi ngực là bộ phận nhạy cảm, những tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng đến ngực bất cứ lúc nào, nhất là khi đưa vào ngực các chất liệu khác để làm tăng kích cỡ ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, có nên lựa chọn không?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân mặc dù không cần phẫu thuật nhưng vẫn tồn tại nhiều nguy hiểm

Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp tại Tphcm

Mặc dù nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật nhưng điều đó không có nghĩa là phương pháp này không tồn tại bất cứ nguy hiểm nào. Nếu được nâng ngực đúng kỹ thuật, mỡ được chiết tách đúng kỹ thuật, cơ địa bệnh nhân thích ứng tốt thì sẽ không gây ra nguy hiểm hay biến chứng.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có một số nguy hiểm xảy ra khi nâng ngực bằng mỡ tự thân như:

– Mỡ được đưa sâu vào ngực dễ gây ra u xơ, u ngực. Trong một số trường hợp, mỡ khi bơm quá sâu vào ngực – nơi có nhiều mạch máu lớn có thể gây kết dính dẫn đến tắc nghẽn mạch máu và gây tử vong cho bệnh nhân. Đó là nguyên nhân vì sao mà các chuyên gia nâng ngực khi bơm mỡ vào trong ngực chỉ bơm một lượng nhỏ và bơm nông xuống dưới lớp da, điều này nhằm ngăn chặn chất kết dính trong mỡ làm tắc nghẽn mạch máu.

– Trong một số trường hợp, tế bào mỡ gốc sau khi bơm vào ngực không thể phân chia vì nó không có nhân, cũng bởi vậy mà mỡ không thể sống được lâu dài ở ngực, sau một thời gian ngực sẽ teo nhỏ lại do các tế bào này bị hao hụt dần khiến ngực bị biến dạng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không, có nên lựa chọn không?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cho hiệu quả ổn định, dài lâu

Chắc hẳn đáp án cho nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không đã hình thành trong bạn dựa trên những thông tin đã nêu trên đây. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn không gây nguy hiển, khách hàng nên chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở sài gòn để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN