Tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

0
1673

Câu hỏi: 

Tôi là Thanh Hà, bác sĩ ho tôi hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không ạ ? Tôi cũng muốn đi nâng ngực nhưng nếu ca phẫu thuật an toàn thì tôi mới yên tâm thực hiện. Rất mong được bác sĩ tư vấn kỹ. Tôi cảm ơn ! (Thanh Hà, Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư chia sẻ của bạn. Câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ ở vùng khác của cơ thể, thường thì là ở đùi, mông, eo, tiến hành quay li tâm xử lý và bơm lại vào ngực, tạo dáng ngực đẹp cân đối. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện được đánh giá là khá nguy hiểm do:

– Tác động đồng thời tại ít nhất 2 vị trí trên cơ thể.

– Tỉ lệ mỡ tự thân sống sót cũng không cao, kết quả thẩm mỹ cũng không được duy trì dài lâu mà phải thực hiện làm lại từ sau 3 – 5 năm.

– Không mang lại hiệu quả cao trong mọi trường hợp mà chỉ cải thiện những khuyết điểm nhỏ khác ở ngực.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không 1
Mô phỏng thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vì vậy, phương pháp này hiện không được nhiều người ưa chuộng lựa chọn khi muốn làm đẹp ngực nữa.

Nâng ngực đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu muốn sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, an toàn, không lo biến chứng, nâng ngực nội soi hiện đại sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ giúp che giấu sẹo tốt, bóc tách dưới cơ đặt túi ngực, định hình dáng ngực đẹp, an toàn và cân đối với cơ thể. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên diễn ra khá nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao. Hơn nữa, chất liệu túi gel hiện nay được chứng nhận cả về chất lượng lẫn an toàn nên tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây biến chứng.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành xét nghiệm cẩn thận để đảm bảo ca phẫu thuật àn toàn. Bạn không phải lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không nữa.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện cũng như không phải lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không nữa. Chỉ có tại đây, khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc khuôn ngực chính xác và tiến hành lập phác đồ trước khi thực hiện, đảm bảo tính an toàn cao. Không chỉ vậy, khách hàng còn được xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật nên không có tình trạng mơ hồ, phỏng đoán như tại một số địa chỉ khác.

Chúng tôi tin rằng, với nội dung tư vấn trên đây chắc hẳn bạn đã biết được nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không. Nếu muốn yên tâm hơn, bạn hãy đến bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi thăm khám, xét nghiệm và tư vấn chi tiết hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN