Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

0
554

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi giúp em với ạ, em không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không. Thấy nhiều người bảo nâng ngực cách này ngực đẹp lại tiện cả đôi đường, không biết có thật không. Bác sĩ trả lời thư cho em sớm với ạ, em cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Tuyết Linh, Cần Thơ)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Tuyết Linh thân mến ! Câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không của bạn đã được chuyên mục hỏi đáp trực tuyến của chúng tôi tiếp nhận. Nội dung tư vấn gửi đến bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không ? Tại sao

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách làm đẹp 1 thời nở rộ, thu hút được nhiều sự chú ý của giới chuyên môn cũng như chị em phụ nữ. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể 1 công đôi việc: vừa giúp loại bỏ những mô mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả, vừa giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên độ an toàn cao.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không 1
Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy có vừa hút mỡ thừa vừa nâng được ngực nhưng trải qua nhiều công đoạn phức tạp.

Tuy nhiên, sau một số năm nghiên cứu và ứng dụng thực tế, hiện nay, phương pháp nâng ngực này đã không còn thịnh hành do một số lý do:

– Mỡ tự thân đưa vào cơ thể chỉ có “tỷ lệ sống” khoảng 50 – 60%, phần còn lại sẽ bị tiêu hủy trong khoảng 1 vài năm. Hiện tượng này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bầu ngực.

– Lượng mỡ đưa vào cơ thể rất dễ bị xơ hóa, dễ nhiễm vôi và gây ra các khối u trong cơ thể.
Vì những bất cập trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện không áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân mà tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi theo công nghệ Hàn Quốc.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không 2
Hiện nay, nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi được khách hàng tin chọn thực hiện nhiều hơn hẳn so với nâng ngực bằng mỡ tự thân. Bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp tiếp cận chỉnh sửa kích thước bầu ngực thông qua tiếp cận từ khoang trống ở nách. Tất cả các thao tác tiến hành đều được phóng đại gấp nhiều lần thông qua máy nội soi, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh cũng như các chức năng sinh sản.

Chất liệu nâng ngực là chất liệu mút xốp, có độ tương thích và bám dính cao nên vĩnh viễn không thay đổi hình dạng. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên áp dụng nâng ngực nội soi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn.

Nội dung thông tin trên đây đã giải đáp phần nào thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không cho bạn. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi kiếm tra sức khỏe và tình trạng mỡ thừa để có lời giải đáp chính xác hơn. Chúc bạn thực hiện ca phẫu thuật thành công !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN