Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có nên thực hiện không?

0
129

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có nên thực hiện không ạ? Em muốn nâng ngực nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào, đồng nghiệp của em mách rằng nên lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng em vẫn chưa quyết định thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có nên thực hiện không?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không là băn khoăn của nhiều người

Dạo gần đây cơn sốt làm đẹp bằng nâng ngực mỡ tự thân đang ngày càng phổ biến và khiến nhiều chị em phải điên cuồng vì phương pháp này. Tuy nhiên, xung quanh phương pháp này, vấn đề về việc nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có nên thực hiện không vẫn khiến nhiều người phải băn khoăn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có nên thực hiện không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Để giải đáp cho câu hỏi này, bạn có thể tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp này để có câu trả lời cho riêng mình:

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không khi phương pháp này mang lại hiệu quả cao, ngực đẹp tự nhiên và có kích cỡ như ý.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn, cắt rạch ở mức thấp nhất.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không khi phương pháp này còn góp phần giúp cho cơ thể thêm thon gọn, săn chắc hơn do mỡ thừa được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân.

Xem thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có vòng 1 đầy đặn không để lại sẹo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có nên thực hiện không?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không khi phương pháp này góp phần giúp cơ thể thon gọn hơn

– Thời gian nâng ngực nhanh chóng, cho hiệu quả tức thì, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều.

>> Theo các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ, nâng ngực bằng mỡ tự thân mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng trên thực tế chúng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như:

– Có thể gây ra nguy cơ nhiễm trùng do không bảo đảm vô trùng trong quá trình nâng ngực

– Mỡ sau khi cấy vào ngực thường tự tiêu đi một phần, phải bơm bổ sung để ngực có số đo như ý. Thông thường, tỉ lệ mỡ bị tiêu hủy chiếm khoảng 40% tổng lượng mỡ được cấy vào cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có nên thực hiện không?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phương pháp nâng ngực lý tưởng dù có một số ưu điểm nổi bật

– Bơm ngực cần sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại để chiết tách tế bào mỡ gốc, nếu không thì sẽ không lấy được mỡ nguyên chất và làm suy giảm hiệu quả nâng ngực.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có đáp án cho mình về việc nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không. Phương pháp này không phải là cách nâng ngực lý tưởng nhất, do đó, bạn có thể cân nhắc áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất việt nam

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN