Nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực bình thường và cách mặc chuẩn

0
674

Câu hỏi:

Cho tôi hỏi, phẫu thuật nâng ngực xong thì nên mặc loại bra nào để ngực không bị tổn thương. Và cụ thể thì nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực vậy ạ ? Tôi thấy phẫu thuật xong chắc hẳn là ngực sẽ đau rất lâu nên không biết mặc áo ngực như thế nào ? Tôi rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn cho tôi với ạ ! (Vân Trang, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:  Chào bạn Vân Trang !

Bạn đang muốn tìm hiểu nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực vì có ý định muốn đi phẫu thuật nâng ngực. Nội dung tư vấn sau của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng áo ngực và thời gian hợp lý để không làm ảnh hưởng đến vết thương.

Nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực trở lại ?

Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay, nhất là khi công nghệ nội soi hiện đại được ứng dụng trong dịch vụ này nhằm mang lại kết quả cao nhất khi thực hiện. Ở kỹ thuật nâng ngực hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, đưa thiết bị nội soi vào và tiến hành đặt túi ngực, tạo dáng ngực đẹp tự nhiên và cân đối.

Nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực là một trong những thắc mắc khiến nhiều người băn khoăn sau phẫu thuật. Theo các chuyên gia, sau phẫu thuật nâng ngực, bạn không nên mặc áo ngực ngay bởi trong thời gian này, ngực chưa được định hình cụ thể, áo ngực có thể gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau cùng. Đổi lại, bạn sẽ được chỉ định sử dụng băng ép cố định ngực trong những ngày đầu và áo ngực phù hợp để nâng đỡ túi ngực trong thời gian tiếp theo, đảm bảo cho khuôn ngực đẹp tự nhiên và hoàn hảo sau khi thực hiện.

>> Giải đáp: Nang nguc noi soi bao lau thi lanh?

Nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực 1
Sau khi vết thương đã lành và không còn đau đớn thì bạn có thể mang áo ngực bình thường trở lại

Vậy nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực? Sau nâng ngực khoảng 6 – 12 tháng, bạn có thể lựa chọn áo ngực mặc phù hợp. Không nên chọn áo ngực quá rộng vì sẽ không thực hiện tốt chức năng nâng đỡ ngực. Cũng không nên chọn áo ngực chật vì gây chèn ép, khó chịu, ngoài ra còn để lại đường hằn sâu trên da gây mất thẩm mỹ. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn kích thước áo ngực phù hợp nhất cho mình.

>> Hướng dẫn: Cách mặc áo lót sau nâng ngực

Tại sao chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các tiêu chí mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ được giải đáp kỹ tất cả các thắc mắc có liên quan, trong đó có thắc mắc nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực, khách hàng còn được chụp X quang tại chỗ để xác định chính xác khuyết điểm ngực. Cũng chỉ có tại địa chỉ nâng ngực này, khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn ngực nên không có tình trạng mơ hồ về kết quả như khi ở những trung tâm nhỏ khác.

Nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực 2
Bác sĩ hướng dẫn nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực cho khách hàng

>> Địa chỉ nâng ngực ở Sài Gòn uy tín >> XEM NGAY

Chúng tôi đã tư vấn khá chi tiết cho bạn thời gian sau nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực trở lại. Bạn nên lưu ý để khi phẫu thuật xong mặc đúng thời gian cho phép, không gây đau hay tổn thương đến ngực nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN