Sau khi phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì mềm ?

0
500

Cho tôi hỏi, giờ tôi muốn đi nâng ngực bằng cách đặt túi nước biển. Thấy nhiều người làm cách này an toàn và khá hiệu quả. Không biết nâng ngực bao lâu thì mềm và tự nhiên trở lại vậy ạ ? Rất ngại nếu bầu ngực cứ cứng đờ và sưng đau kéo dài. Mong được tư vấn ! (Trịnh Sương – Đà Lạt)

Trả lời: 

Chào bạn Trịnh Sương ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trao đổi thắc mắc của mình. Không quá khó để trả lời câu hỏi nâng ngực bao lâu thì mềm của bạn, cùng theo dõi nội dung để giải đáp lo lắng của mình.

Nâng ngực bao lâu thì mềm tự nhiên ?

Phẫu thuật nâng ngực thực tế là giải pháp làm tăng kích thước ngực bằng túi độn (chất liệu có thể là silicon hoặc nước biển). Tùy vào sự lựa chọn của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tìm chọn và thực hiện nâng ngực bằng phương pháp khác nhau. Vì vậy, để trả lời câu hỏi nâng ngực bao lâu thì mềm một cách chính xác, chúng tôi cần biết bạn chọn kỹ thuật nào.

Tuy nhiên, thông thường thì sau khi phẫu thuật khoảng từ 1-3 tháng bầu ngực của bạn sẽ có sự mềm mại trở lại. Trong thời gian này, bạn nên masage ngực đều đặn mỗi ngày để bầu ngực sớm được ổn định và mềm mại tự nhiên. Đây là lưu ý hàng đầu mà bác sĩ cần dặn dò chu đáo cho bạn trước khi ra về.

nâng ngực bao lâu thì mềm 1
Sau khi nâng nâng ngực khoảng 1-3 tháng, bầu ngực của bạn sẽ mềm mại và tự nhiên trở lại

Sau khi phẫu thuật, tình trạng túi ngực chưa ổn định với mô ngực, cộng thêm vết mổ còn mới nên bầu ngực khá căng tức và cứng cũng là điều rất bình thường. Bạn không nên quá lo lắng tình trạng này nếu xảy ra. Điều quan trọng trước khi thực hiện là bạn nên tìm chọn cho được cơ sở điều trị thật uy tín, để đảm bảo rằng ca phẫu thuật được thực hiện đúng quy trình.

Chất liệu túi ngực – kỹ thuật nâng ngực nào cho bầu ngực mềm mại ?

Chị em muốn tìm đến ca phẫu thuật nâng ngực để bầu ngực được hoàn thiện vẻ thẩm mỹ hơn, hâm nóng tình cảm với người bạn đời của mình. Chính vì thế, bầu ngực có sự thay đổi kích thước nhưng cũng phải được mềm mại tự nhiên thì mới được đánh giá là thành công.

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi được các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên thực hiện. Với đặt trưng của mình, ca phẫu thuật được thực hiện khi có sự kết hợp trực tiếp với công nghệ nội soi hiện đại nên túi ngực được đặt chỉnh đúng vị trí, vừa vặn với kích thước trống bên trong khoang ngực. Vết mổ nhỏ gọn, không cần phải khâu đóng quá dài, khiến mô ngực xơ cứng tại vị trí mổ hay do mô ngực căng cứng quá mức như với phương pháp thủ công trước đây.

nâng ngực bao lâu thì mềm 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng túi ngực đã được kiểm định chất lượng, đúng kích thước – không gây dị ứng với cơ địa nên bạn không phải lo lắng việc nâng ngực có nguy hiểm không hay nâng ngực bao lâu thì mềm trở lại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, túi ngực được sử dụng cho ca phẫu thuật nâng ngực đều là loại có chất liệu tốt đã được kiểm định chất lượng quốc tế như túi xốp Polytech, túi Inspira Allergan – USA, túi trơn nhám Mentor USA. Chất liệu túi độn khá quan trọng trong việc giải đáp câu hỏi nâng ngực bao lâu thì mềm mà bạn cần lưu ý khi tìm hiểu.

Ca phẫu thuật nâng ngực công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo quy trình, kỹ thuật, chuyên môn bác sĩ, chất liệu túi ngực đúng chuẩn…sẽ giúp bạn có được kết quả thật như ý mà không phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì mềm nữa.

Nâng ngực bao lâu thì mềm

Nâng ngực bao lâu thì mềm
Nâng ngực bao lâu thì mềm
2018
Nâng ngực bao lâu thì mềm
2020
Nâng ngực bao lâu thì mềm

9/10
99 bình chọn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN