Nâng ngực bị lệch có sửa lại được không bác sĩ ?

0
1263

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, nâng ngực bị lệch có sửa lại được không bác sĩ ? Em cứ sợ nếu nâng ngực bị lệch thì phải mang luôn bộ ngực lệch đấy cho đến khi túi ngực hết hạn. Không biết như vậy có đúng không, mong bác sĩ tư ván cho em ạ  ! (Hồng Phúc, Phú Quốc)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Hồng Phúc ! Chuyên mục hỏi đáp trực tuyến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp nâng ngực bị lệch có sửa lại được không đến bạn như sau:

Nâng ngực bị lệch có sửa lại được không và sửa cách nào ?

Nâng ngực là một trong những biện pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi nó giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm ngực lép, nhỏ hay xệ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như ý. Nhiều cơ sở mới mở, không có thiết bị hiện đại, bác sĩ không giỏi, thiếu kinh nghiệm thực tế nên nâng ngực không đẹp mà có thể gây biến chứng như: lệch, sẹo, đầu ti cụp…Và khách hàng lo lắng nâng ngực bị lệch có sửa lại được không là điều dễ hiểu.

Nâng ngực bị lệch có sửa lại được không 1
Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ lệch của ngực và tư vấn nâng ngực bị lệch có sửa lại được không cho khách hàng.

Trường hợp, nâng ngực bị hỏng như lệch không cân xứng…hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại được bạn nhé! Cũng như nâng ngực lần đầu, sửa ngực bạn cần tới thẩm mỹ tốt để đảm bảo kết quả đẹp, không gây biến chứng.

Thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là một trong những thẩm mỹ nâng ngực đẹp được khách hàng đánh giá và bình chọn nhiều năm liền. Chúng tôi không chỉ giỏi trong việc nâng ngực nội soi bằng túi độn. Mà còn có khả năng chỉnh sửa ngực hỏng rất thành công. Tất cả các trường hợp ngực hỏng sau phẫu thuật, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn. Căn cứ vào tình trạng ngực của từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Vấn đề nâng ngực bị lệch có sửa lại được không sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

Nâng ngực bị lệch có sửa lại được không 2
Phân tích kế hoạch chỉnh hình ngực dựa trên hệ thống Vectra 3D

Với trường hợp bạn bị lệch ngực sau nâng, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn biện pháp chỉnh sửa phù hợp. Thông thường, ngực lệch bắt nguồn từ trình độ tay nghề bác sĩ yếu, không căn được tỉ lệ giữa hai bầu ngực nên đặt túi không cân xứng. Dẫn đến kết quả sau nâng ngực bên cao bên thấp. Hoặc một số trường hợp do lỗi túi độn, bên to bên bé nên không làm cân ngực được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dù ngực bạn bị lệch do nguyên nhân nào thì bác sĩ cũng đều có thể sửa ngực hỏng được. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây mê và tháo túi ngực cũ của bạn ra. Sau đó, lựa chọn loại túi độn tốt nhất để đưa vào nâng ngực đẹp quyến rũ. Song, bạn cần phải lưu ý rằng, sau nâng ngực phải để bình phục hoàn toàn trở lại mới có thể can thiệp chỉnh sửa.

Với công nghệ nâng chỉnh ngực bằng kỹ thuật tiên tiến như hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ giúp bạn thực hiện ca thẩm mỹ chỉnh hình ngực hiệu quả tối ưu nhất. Bạn không phải lo lắng nâng ngực bị lệch có sửa lại được không nữa rồi nhé. Đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN