Nâng ngực chảy xệ có Đau không? Làm sao để có thể giam Đau?

0
639

Bác sĩ cho tôi hỏi, ngực tôi bị chảy xệ và mất dáng từ năm tồi 38 tuổi. Năm nay tôi đã 40 tuổi và muốn đi nâng ngực, không biết nâng ngực chảy xệ có đau không vậy ạ. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với, cảm ơn bác sĩ ! (Trà My – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Trà My thân mến ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư của bạn, câu hỏi bạn đặt ra là “nâng ngực chảy xệ có đau không?”, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nâng ngực chảy xệ có đau không – Giải đáp của chuyên gia

Thực ra, không riêng gì bạn My mà tâm lý chung của chị em khi muốn cải thiện bầu ngực đều khá lo ngại đau đớn và nguy hiểm. Dù ít hay nhiều thì ca phẫu thuật cũng vận dụng đến dao kéo, cắt chỉnh da, biểu bì…Chính vì thế, chúng tôi có thể trả lời dứt khoát rằng, ca phẫu thuật có thể gây sưng, tê vùng ngực (mức độ còn tùy vào cơ địa của từng người). Những biểu hiện đó là hoàn toàn bình thường, những tình trạng này sẽ giảm dần từ 1 tuần – 10 ngày. Trong thời gian này, để vết thương giảm nhẹ sưng đau, bạn nên tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ như: chườm lạnh, uống thuốc giảm đau, masage nhẹ nhàng…

Trong lúc thực hiện nâng ngực chảy xệ bạn sẽ được gây mê nên cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng. Bạn nên đến bệnh viện nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để được gây mê hoặc gây tê (tùy từng trường hợp), vì chỉ có quy mô bệnh viện thì mới trang bị đủ hệ thống gây mê và gây tê chuyên dụng cho khách hàng.

Công nghệ nâng ngực nội soi 3D nhẹ nhàng – hiệu quả cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng vào ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ công nghệ nội soi từ rất sớm. Với công nghệ tiên tiến này, chỉ cần một vết rạch chỉnh nhỏ, bác sĩ đã có thể thực hiện cắt chỉnh mô – biểu bì – mỡ thừa và khâu đính bầu ngực chính xác. Thiết bị nội soi có đầu gắn camera, phóng đại vị trí thực hiện nên bác sĩ có thể nhìn thấy rõ và thực hiện thao tác nhanh – chính xác. Đây chính là yếu tố rất quan trọng giúp ca phẫu thuật hạn chế tổn thương, xâm lấn gây đau đớn và khó chịu.

nâng ngực chảy xệ có đau không 2
Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến hiện nay giúp ca phẫu thuật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa sưng, đau về sau

Theo chúng tôi, để ca phẫu thuật hạn chế đau, sưng bầm, xơ cứng mô ngực về sau, trước hết bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt và tìm đến một bệnh viện uy tín để thực hiện. Khi bệnh viện đảm bảo được các yếu tố sau, ca phẫu thuật của bạn sẽ thực sự nhẹ nhàng và an toàn ngay cả trong và sau khi nâng ngực.

– Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về nâng ngực thẩm mỹ: Với thao tác chuẩn xác và nhanh nhạy, xử lý vết rạch mổ tinh vi – nhỏ gọn, hạn chế tối đa xâm lần mô ở bầu ngực nên không gây sưng đau quá mức về sau.

– Trang thiết bị máy móc công nghệ cao được trang bị: Trước khi phẫu thuật, bs sẽ lên kế hoạch chi tiết: vị trí rạch mổ, lượng da – mỡ thừa cần loại bỏ là bao nhiêu, vị trí ngực cần nâng bao nhiêu thì phù hợp, kích thước túi ngực…Khi tất cả đã được xác định chính xác, ca phẫu thuật sẽ thuận lợi, không phải xảy ra biến chứng hay nhiễm trùng.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại Bệnh viện: Đây là yếu tố quyết định đến thành công và hiệu quả của ca phẫu thuật. Bác sĩ có chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng hiểu rõ cách chăm sóc – vệ sinh – sinh hoạt như thế nào để không gây đau đớn và giúp vết thương nhanh lành.

nâng ngực chảy xệ có đau không 3
Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, giúp ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Có thể nói, để trả lời câu hỏi nâng ngực chảy xệ có đau không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, việc tìm chọn một bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn xua tan lo ngại và yên tâm với ca phẫu thuật của mình.

>>>Xem thêm: TOP 8 Bộ ngực trần ĐẸP KHÔNG CHE nhất Showbiz Việt

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN