Nâng ngực chảy xệ có hại không – Điều bạn nên biết

0
445

Bác sĩ cho em tham khảo với, Em muốn đi nâng ngực chảy xệ để mô ngực đầy nhưng không phải tràn sang 2 bên như bây giờ. Bs cho em hỏi nâng ngực chảy xệ có hại không ? Có ảnh hưởng gì về sau không ? em cảm ơn ! (Mỹ Linh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Linh ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nội dung bài tư vấn dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi nâng ngực chảy xệ có hại không của bạn một cách ngắn gọn nhưng đày đủ nhất.

Nên tìm hiểu nâng ngực chảy xệ có hại không thật chu đáo

Nâng ngực nội soi cải thiện ngực lép hay nâng ngực chảy xệ cải thiện ngực sa trễ đều là những giải pháp thẩm mỹ trực tiếp và triệt để cho khuôn ngực của bạn. Và những giải pháp này đều đã được nghiên cứu về độ an toàn và thực hiện thành công trên thực tế. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng nâng ngực chảy xệ có hại không. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật đảm bảo đầy đủ các điều kiện để thành công và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe thì bạn nên đến một bệnh viện uy tín về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực để được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ.

nâng ngực chảy xệ có hại không 1
Để biết được nâng ngực chảy xệ có hại không, bạn cần phải đến Bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và hội chẩn.

Tại TpHCM, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nổi tiếng với các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến. Ca phẫu thuật thu gọn ngực, nâng ngực chảy xệ của bạn được áp dụng kỹ thuật nội soi, bs sẽ tiến hành thu gọn các tổ chức mỡ thừa – biểu bì thừa khiến ngực chảy xệ sau đó nâng mô ngực bằng chỉ thẩm mỹ. Ca phẫu thuật không làm tổn thương đến các tổ chức ngực quá nhiều, lại không đụng đến ống tuyên sữa, mút thần kinh nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn.

Thiết bị nội soi có camera thông minh gắn ở thiết bị là yếu tố khá quan trọng giúp việc phẫu thuật, cắt chỉnh được chính xác và hạn chế tối đa xâm lấn tổn thương. Từng thao tác thực hiện đều hiển thị trên màn hình 3D để bác sĩ theo dõi, xử lý linh hoạt các tính huống diễn ra trong ca phẫu thuật.

nâng ngực chảy xệ có hại không 2
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ trên thực tế là giải pháp hoàn thiện vẻ thẩm mỹ, kéo dài tuổi thanh xuân cho bầu ngực và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Bạn có thể yên tâm.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý: Hãy đặt câu hỏi nâng ngực chảy xệ có hại không ngay sau khi bác sĩ kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật. Có nhiều trường hợp chống chỉ định ca phẫu thuật như: bị bệnh mãn tính, có thai, bị tim mạch, huyết áp cao, bị u xơ ngực hoặc tâm thần không ổn định…

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để khách hàng thật sự yên tâm, bác sĩ sau khi thăm khám – lên kế hoạch nâng ngực chảy xệ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu cơ thể khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh, ổn định thì ca phẫu thuật sẽ tiến hành. Đây là điều kiện cần và đủ để ca phẫu thuật đạt kết quả tối ưu nhất.

Các chuyên gia cho rằng, nâng ngực chảy xệ là giải pháp tìm lại cho chị em sắc thái năng động, gọn gàng từ vòng 1 của mình. Vì vậy, nếu cơ thể đủ điều kiện sức khỏe thì bạn nên thực hiện và không nên quá lo lắng nâng ngực chảy xệ có hại không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN