Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

0
2495

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng gì không ạ? Em cảm thấy vòng 1 của mình xuống cấp nghiêm trọng sau khi sinh con, nhất là tình trạng ngực chảy xệ nhiều khiến em rất tự ti về bản thân, qua tìm hiểu em có ý định nâng ngực vì thấy khá nhiều người đã thành công, tuy nhiên em không biết liệu có nguy hiểm gì không thưa bác sỹ! (Thảo Ngân – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thảo Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?
Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không là điều nhiều chị em lo lắng

Ngực chảy xệ khiến cho đôi gò bồng đảo của chị em kém săn chắc, mất đi tính thẩm mỹ vốn có nên rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại để khắc phục. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc nâng ngực thì cũng có một số trường hợp đắn đo không biết có nên thực hiện hay không vì lo lắng nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều bệnh nhân bởi trên thực tế có rất nhiều người gặp phải tình trạng này và mong muốn khắc phục chúng. Trước đây, nâng ngực chảy xệ có thể xảy ra nguy hiểm bởi kỹ thuật nâng ngực còn lạc hậu, không có đủ các máy mó, trang thiết bị cần thiết để phục vụ bệnh nhân nên không thể kiểm soát tốt các nguy hiểm có thể xảy ra.

Hiện nay, bạn không cần lo lắng nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không bởi hiện nay các công nghệ nâng ngực chảy xệ đang được hiện đại hoá, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, mang lại hiệu quả cao và quan trọng nhất là không gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Do đó, việc bạn cần tìm hiểu bây giờ là tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực uy tín tại Việt Nam để tiến hành thực hiên nâng ngực nhằm đảm bảo an toàn.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?
Nâng ngực chảy xệ nếu được thực hiện với bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại như hiện nay thì sẽ không nguy hiểm

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ.

– Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân

– Cách chăm sóc sau nâng ngực có đúng cách hay không.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?
Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không còn tuỳ thuộc vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ

Nếu các yếu tố trên đây không đảm bảo, bạn có thể gặp phải nguy hiểm bởi một số biến chứng có thể xảy ra như: ngực bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, ngực bị hoại tử, biến dạng….do đó, bạn nên chú trọng các yếu tố trên đây để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Như vậy những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có biến chứng gì không. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn nữa thì bạn có thể đến gặp bác sỹ để thăm khám trực tiếp nhé.

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN