Làm rõ: Nâng ngực chảy xệ có NGUY HIỂM không?

0
584

Nhiều chị em rất mong muốn cải thiện vòng ngực chảy xệ của mình. Tuy nhiên nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không vẫn là điều khiến mọi người lo lắng và phân vân khi muốn thực hiện. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề này nội dung bài tư vấn sau.

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không và mức độ thế nào ?

 

Phụ nữ sau khi sinh con và tuổi tác tăng cao thường gặp phải vấn đề ám ảnh là bầu ngực bị thâm màu, da bị rạn và nhất là bầu ngực chảy xệ. Tình trạng này sẽ không tự khỏi nếu bạn không tìm cách khắc phục sớm. Và giải pháp được tìm đến nhiều nhất hiện nay là nâng ngực chảy xệ.

nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không 1
Ngực chảy xệ thường gặp ở phụ nữ sau sinh và khi bước vào độ tuổi trung niên

Tuy nhiên, vì có sự can thiệp của dao kéo nên nhiều chị em vẫn lo lắng việc nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không. Các bác sĩ có kinh nghiệm cho rằng, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chỉ can thiệp vào phần da, biểu bì thừa của bầu ngực. Bạn sẽ được bóc tách mô mỡ thừa hoặc độn túi ngực vào vị trí dưới tuyến sữa hoặc dưới mô cơ, hoàn toàn không can thiệp vào tuyến sữa nên không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến chức năng của ngực.

Về kỹ thuật nâng ngực chảy xệ, có thể khẳng định không gây nguy hiểm gì đến cơ thể. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải biến chứng nguy hiểm như: túi ngực kém chất lượng gây dị ứng, mô cơ ngực bị treo đính quá căng gây khó chịu, đơ cứng ngực…Vì vậy, điều quan trọng quyết định nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không là chuyên môn cơ sở điều trị của bạn có đạt đúng chuyên môn và chất lượng hay không.

>> Chi phí nâng ngực chảy xệ hiện nay: http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-nguc-gia-bao-nhieu-tien.html

Thực hiện nâng ngực công nghệ nội soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi từ rất sớm, công nghệ nâng chỉnh chỉnh ngực với những đặc trưng nổi bật đã xua tan lo lắng nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không:

– Trước khi phẫu thuật ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, chỉ khi sức khỏe đủ điều kiện bs mới chỉ định thực hiện. Thể trạng khỏe mạnh nên việc xảy ra các biến chứng nguy hiểm là rất khó.

– Công nghệ nội soi áp dụng thực hiện, chỉ rạch một đường rạch rất nhỏ ở các vị trí bí mật như đầu vú, nếp gấp quầng vú để cắt chỉnh da, bóc tách mô mỡ và treo đính ngực để nâng ngực khỏi tình trạng chảy xệ. Nếu ngực nhỏ và bạn muốn tăng kích thước, bs sẽ tiến hành độn túi ngực qua đường mổ nhỏ ở hố nách hoặc rốn. Thiết bị phóng đại vị trí phẫu thuật nên bs chỉ cần rạch mổ đường rất nhỏ là đã có thể thực hiện được.

– Kỹ thuật nội soi không gây xâm lấn tuyến sữa, mô và cơ của tổ chức ngực. Chính vì thế, về kỹ thuật thực hiện, bạn không phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

– Đặc biệt, hệ thống gây mê – gây tê tại Bệnh viện luôn được trang bị sẵn sàng, giúp ca phẫu thuật của bạn thật an toàn.

>> Thẩm mỹ viện nào nâng ngực uy tín nhất tại TPHCM >> Xem chi tiết

Tại một bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không đã không còn là điều làm bạn lo ngại. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được phục vụ !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN