Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì không?

0
687

Ngực chảy xệ là tình trạng thường xảy ra đối với các mẹ sau sinh. Tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ của cơ thể. Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng này mang lại cho chị em vòng ngực được vun cao, tròn đầy. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mà phương pháp này mang lại thì rất nhiều chị em lại thắc mắc nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có gây ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì không?

Ngực chảy xệ hay còn gọi là ngực sa trễ thường xảy ra sau khi các mẹ cho con bú. Bầu ngực của các chị em thường bị xệ xuống, 2 núm vú cũng bị chùng xuống phía dưới. Trong tình huống này nâng ngực chảy xệ được cho là giải pháp cứu cánh hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

Vậy phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Hiểu được sự băn khoăn của các chị em các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ một số thông tin cũng như giải đáp thắc mắc này cho các chị em.

Khi thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành kéo vị trí ngực lên vị trí cao hơn, độ cao của ngực sẽ phục thuộc vào vó dáng của từng cơ thể. Quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chỉ tác động lên vùng da ngoài của vòng 1 mà không tác động lên các vùng cơ, tuyến sữa hay dây thần kinh xung quanh nên phương pháp này tương đối an toàn cho các mẹ. Các bác sỹ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trên bầu ngực rồi bỏ phần da thừa này đi. Sau đó, sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu 2 đường mép rạch lại với nhau, quá trình này sẽ giúp bầu ngực sẽ được kéo căng và cao hơn.

nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì không?

Tuy nhiên để có thể xác định nâng ngực chảy xệ có an toàn không còn phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ địa của khách hàng, tay nghề của bác sĩ, công nghệ thực hiện nâng ngực, quá trình chăm sóc của khách hành sau khi thực hiện nâng ngực. Trong đó 2 yếu tố them chốt quyết định đến việc nâng ngực chảy xệ có an toàn không là tay nghề của bác sĩ, công nghệ thực hiện nâng ngực tại địa chỉ nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nâng ngực an toàn không biến chứng

Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đặc biệt là nâng ngực, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị e. Thực hiện nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là  nâng ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Công nghệ nâng ngực tại bệnh viện là những công nghệ hiện đại được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và thực hện thành công cho nhiều ca phẫu thuật nâng ngực từ trước đến nay.

nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì không?

Để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe từ trước, trong và sau quá trình nâng ngực bằng máy móc hiện đại để kịp thời phát hiện là những bất thường đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Những giải đáp trên đây hy vọng sẽ giúp các chị em giải đáp được thắc mắc nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Nếu còn những thắc mắc gì về phẫu thuật nâng ngực bạn có thể liên hệ đến bệnh viện theo số 19006899 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể nhé.

Xem thêm: Địa chỉ nâng ngực an toàn tại TpHCM được nhiều chị em lựa chọn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN