Kinh nghiệm thẩm mỹ: Nâng ngực chảy xệ có an toàn không

0
546

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi, nâng ngực chảy xệ có an toàn không vậy ạ. Tôi muốn đi nâng ngực cải thiện dáng ngực mướp sau khi sinh con nhưng vẫn còn đang sợ nguy hiểm, không dám thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn ! (Kim Ánh – Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ánh ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc nâng ngực chảy xệ có an toàn không của bạn như sau:

Cùng bác sĩ tìm hiểu nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Câu hỏi nâng ngực chảy xệ có an toàn không của bạn Ánh cũng là điều mà hầu hết chị em tò mò muồn biết. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phổ biến, dịch vụ chỉnh hình ngực to lơn, nâng chỉnh chuẩn dáng hơn đã không còn quá phức tạp như trước. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được xem là một ca thẩm mỹ tuốt lại nhan sắc cho bầu ngực của chị em sau sinh hoặc do lão hóa da, cơ ngực…

nâng ngực chảy xệ có an toàn không 1
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không thực sự là điều mà rất nhiều chị em quan tâm

Chúng tôi có thể trả lời đến bạn rằng, ngâng ngực chảy xệ là ca phẫu thuật an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng ngực hay gây biến chứng nguy hiểm về sau. Công nghệ nội soi hiện đại sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện. Với thiết bị rạch mổ chuyên dụng có gắn đèn camera, chỉ với một vết rạch mổ nhỏ quầng vú, bác sĩ đã có thể cắt chỉnh da – biểu bì – mỡ thừa (những nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ, mất dáng) một cách chính xác và nhanh chóng. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với kinh nghiệm dày dạn, thực hiện thao tác rạch mổ và khâu đính đầu ngực, nâng cơ ngực tinh tế, giúp vết mổ không xâm lấn hay để lại sẹo về sau. Chính vì thế, điều quan trọng quyết định ca nâng ngực chảy xệ có an toàn không còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị mà bạn lựa chọn (chuyên môn bác sĩ điều trị, kỹ thuật nâng ngực có tiên tiến hay không).

<>keo num vu tut co an toan khong

<>phau thuat keo num vu bi tut co dau khong

Nâng ngực chảy xệ đảm bảo chuẩn an toàn chất lượng tại Bv KIM

Trên thực tế, bất kỳ một dịch vụ phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra biến cố và mức độ nguy hiểm còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Để yên tâm ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được hiệu quả và an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác ngực về sau, tốt nhất bạn nên tìm đến những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện quy trình nâng ngực theo đúng chuẩn của Bộ Y tế: Từ khâu thăm khám, chẩn đoán mức độ ngực chảy xệ, mô phỏng dáng ngực chuẩn trước khi phẫu thuật, lên phác đồ phẫu thuật chi tiết, chuẩn bị hệ thống phòng mổ nghiêm ngặt…nên việc đảm bảo ca phẫu thuật an toàn cũng là điều tất yếu.

nâng ngực chảy xệ có an toàn không 1
Ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện theo từng bước nghiêm ngặt tại Bệnh viện.

Để yên tâm hơn vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không bạn Ánh nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn. Vì mỗi khách hàng cơ địa và thể trạng sẽ khác nhau. Chúc bạn sớm thực hiện nâng ngực thành công !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN