Bầu ngực thẩm mỹ sau nâng ngực chảy xệ được bao lâu

0
774

Chào bác sĩ, tôi là Bích Lam, tôi muốn hỏi nâng ngực chảy xệ được bao lâu vậy ạ. Bác sĩ có thể tư vấn kỹ thuật nâng ngực nào hiệu quả dài lâu nhất giúp tôi không ạ. Tôi muốn nâng ngực nhưng thời gian duy trì ngắn thì thật ngại, không muốn thực hiện. (Bích Lam – Quảng Ninh)

Chào bạn Lam ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chuyên mục tư vấn trực tuyến sẽ giải đáp đến bạn câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu. Cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau.

Thời gian duy trì sau nâng ngực chảy xệ được bao lâu ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là cách giúp chị em sau sinh, chị em có vòng 1 chảy nhão – sa trễn vượt mức chuẩn sớm tìm lại vị vóc dáng chuẩn. Nếu không có giải pháp can thiệp này, bạn sẽ sống chung với nỗi mặc cảm ngực mướp và mất đi đường cong gợi cảm nơi vòng 1 của mình. Tuy nhiên, nếu thực hiện ca phẫu thuật thì nâng ngực chảy xệ được bao lâu (thời gian duy trì hiệu quả sau khi nâng chỉnh) và có phải thực hiện lại hay không ?

<>nâng ngực nội soi có đau không

<>phẫu thuật nâng ngực có an toàn không

nâng ngực chảy xệ được bao lâu 1
Hiệu quả sau khi nâng ngực chảy xệ được bao lâu là quan tâm của chị em trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, thời gian nâng ngực chảy xệ được bao lâu tùy thuộc vào 2 yếu tố chính là kỹ thuật nâng ngực, chất liệu túi ngực. Tùy vào tình trạng ngực chảy xệ mà kỹ thuật nâng chỉnh sẽ khác và tất nhiên hiệu quả duy trì cũng sẽ khác nhau.

– Trường hợp ngực chảy xệ cấp độ nhẹ (độ 1): BS sẽ cắt – rạch – loại bỏ bớt da chùng, mỡ thừa rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đính và kéo bầu ngực sa trễ lên. Sợi chỉ này sẽ cố định bầu ngực ở vị trí chắc chắn nhất, ngăn ngừa việc chảy xệ tiếp diễn, cho hiệu quả lâu dài.

– Ngực chảy xệ từ cấp độ 2 trở lên, bạn nên kết hợp sử dụng túi độn để nâng cơ ngực, đẩy ngực lên cao. Túi độn được đưa vào trong khoang ngực có độ bền cao, được bảo hành trọn đời vĩnh viễn từ nhà sản xuất.

nâng ngực chảy xệ được bao lâu 2
Tùy vào mức độ sa trễ của ngực mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật nâng chỉnh phù hợp.

Về chất liệu túi ngực, hiệu quả có thể duy trì từ 10-15 năm, sau khoảng thời gian này bạn nên đi thay túi ngực để không bị co thắc bao xơ. Trên thực tế, các chất liệu túi ngực đều đã được kiểm định chất lượng FDA, không rò rỉ bên trong cơ thể nên bạn có thể yên tâm.

Duy trì bầu ngực thẩm mỹ với dịch vụ nâng ngực chảy xệ công nghệ 3D

Một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả nâng ngực chảy xệ được bao lâu là chất lượng dịch vụ của cơ sở điều trị mà bạn lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi từ rất sớm. Với thế mạnh của mình, công nghệ này sẽ giúp bạn trải nghiệm ca nâng ngực chất lượng và hiệu quả dài lâu. Chỉ với một vết mổ cực nhỏ 2-3 cm, túi ngực đã được đặt chỉnh chính xác, ổn định trong mô ngực nhờ thiết bị camera phóng đại kết nối trực tiếp với màn hình 3D. Kỹ thuật thực hiện được theo dõi và kiểm soát trực tiếp với công nghệ 3D nên đảm bảo kết quả.

nâng ngực chảy xệ được bao lâu 3
Công nghệ nâng ngực sa trễ kỹ thuật nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bs tư vấn đến khách hàng

Chất liệu túi ngực được sử dụng tại Bệnh viện đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và được phân tích mức độ tương ứng với cơ địa của từng người trước khi thực hiện. Chỉ có những Bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới đem đến cho bạn cảm giác yên tâm này. Ca phẫu thuật nâng ngực cam kết sẽ đem đến cho bạn dáng ngực và tuổi thọ túi ngực duy trì dài lâu và không làm ảnh hưởng đến cơ thể.

nâng ngực chảy xệ được bao lâu 4
Túi ngực được kiểm định chất lượng – nguồn gốc xuất xứ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu qủa nâng ngực chảy xệ được bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người. Tuy nhiên, nếu ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì hiệu quả dài lâu sẽ được cam kết.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN