Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất TpHCM

0
695

Tôi là Quế Vân, hiện đang làm việc tại Long An. Tôi muốn đi cải thiện ngực chảy xệ, bác sĩ chỉ giúp tôi địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt tại TpHCM với ạ. Tôi thấy ở đó mới là nơi phát triển mạnh về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nên muốn đến để thực hiện, nhưng cụ thể ở bệnh viện nào thì tôi chữa biết. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào chị Quế Vân ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt sẽ được bác sĩ thông tin với nội dung sau.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt phải đảm bảo những tiêu chí nào

Câu hỏi mà chị Quế Vân đặt ra cũng chính là vấn đề lo ngại hàng đầu của chị em khi muốn thực hiện nâng ngực. Bầu ngực quyến rũ, căng đầy quả thực là niềm mong ước của hầu hết phái nữ, nó giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc, những cuộc giao tiếp đặc biệt với bạn bè và hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. Tuy nhiên, tất cả những hiệu quả đó chỉ đạt được khi và chỉ khi bạn được thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chí an toàn chất lượng về túi ngực, chuyên môn của bác sĩ thực hiện, trang thiết bị hiện đại – hợp vệ sinh.

Vậy, cơ sở nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt thì cần đạt được những tiêu chí nào ?

– Cơ sở điều trị tốt nhất có quy mô là Bệnh viện. Có chuyên môn chuyên sâu về dịch vụ nâng chỉnh ngực chảy xệ. Bác sĩ điều trị phải có kinh nghiệm thực hiện nâng ngực chảy xệ.

– Lên kế hoạch cắt chỉnh, cải thiện dáng ngực phù hợp với từng mức chảy xệ của khách hàng

– Trang thiết bị phẫu thuật phải đảm bảo chất lượng, được sát khuẩn kỹ càng

– Cơ sở điều trị phải hoàn thành các dịch vụ chăm sóc, tư vấn, điều trị, lên lịch hẹn thăm khám chu đáo cho khách hàng.

nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 1
Địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt phải đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt về chuyên môn, công nghệ nâng ngực…

Địa chỉ nâng ngực uy tín mà bạn không thể bỏ qua

Tại TpHCM, bạn không thể bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi muốn tìm hiểu và cân nhắc địa chỉ điều trị cho mình. Bệnh viện đã áp dụng đầy đủ các công nghệ làm đẹp thịnh hành với các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc nên chị em có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ cho khuôn ngực của mình.

nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy của khách hàng ở TPHCM

Để chẩn đoán chính xác tình trạng ngực chảy xệ và tìm giải pháp nâng chỉnh hoàn thiện nhất, bs sẽ kiếm tra cấu trúc ngực bằng thiết bị Vectra 3D. Sau khi phân tích dáng ngực hiện tại, phần mềm 3D từ thiết bị sẽ mô phỏng dáng ngực chuẩn nhất cho khách hàng. Bác sĩ căn cứ vào kết quả phân tích và tìm chọn kỹ thuật phù hợp, định lượng chính xác kích cỡ túi ngực cần cấy chỉnh nếu cần thiết.

Toàn bộ quy trình nâng ngực chảy xệ được thực hiện trong phòng mổ được sát khuẩn và vô trùng nghiêm ngặt: Lò hấp tiệt trùng dụng cụ hiện đại của Đức được trang bị tại bệnh viện đảm bảo các thiết bị sau phẫu thuật luôn tiệt trùng không gây nhiễm trùng sau phẫu thuật. Máy phun sương Anios của Pháp tiệt trùng không khí tránh trường hợp lây nhiễm chéo trong phẫu thuật.

Chất liệu túi ngực (túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel) được sử dụng đều rõ chất liệu, nguồn gốc xuất xứ, được kiểm định nghiêm ngặt. Bầu ngực sau khi cắt chỉnh, tạo hình dáng ngực sẽ trở nên gọn gàng săn chắc.

Đặc biệt, bệnh viện vận dụng công nghệ phẫu thuật nội soi, vết mổ rất tinh vi nhờ thiết bị nội soi có đầu gắn camera phóng đại vị trí phẫu thuật. Nên phần da và mỡ thừa nơi ngực chảy xệ được loại bỏ nhanh chóng với lượng hợp lý nhất. Túi ngực (nếu cần đặt) cũng khiến bạn yên tâm vì đúng vị trí, cân đối 2 bên ngực.

nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 3
Khách hàng đã được cải thiện bầu ngực chảy xệ và khá nhỏ của mình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bầu ngực chảy xệ của bạn sẽ được thay đổi một cách ngoạn mục sau khi thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thay vì lo lắng địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, bạn nên tích cực tìm kiếm và đến tận những cơ sở uy tín để kiểm chứng thông tin. Chúc bạn sớm có sự lựa chọn đúng đắn !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN