Nâng ngực chảy xệ sau sinh cho ngực đẹp và săn chắc hơn

0
458

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ mất thẩm mỹ, giúp chị em sở hữu bầu ngực đẹp và săn chắc hơn. Vậy phương pháp này được áp dụng khi nào, thực hiện ra sao và có những ưu điểm gì nổi bật.

1. Nâng ngực chảy xệ sau sinh áp dụng khi nào?

Phẫu thuật ngực chảy xệ thường áp dụng cho các trường hợp dưới đây:

Nâng ngực chảy xệ sau sinh cho ngực đẹp và săn chắc hơn
Nâng ngực chảy xệ sau sinh được áp dụng cho các trường hợp ngực xệ bẩm sinh hoặc do mang thai và cho con bú

– Phụ nữ có ngực chảy xệ sau khi sinh và cho con bú

– Phụ nữ có vòng 1 mất cân đối, kém săn chắc, bầu ngực không cao

– Phụ nữ ngực sa trễ, chảy xệ do bẩm sinh, di truyền

– Nâng ngực chảy xệ sau sinh không áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có thai hoặc đang cho con bú, những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, các bệnh mãn tính khác hoặc những người có vấn đề bất ổn về tinh thần.

2. Nâng ngực chảy xệ sau sinh được thực hiện như thế nào?

Để nâng ngực sau sinh, bác sỹ thường áp dụng các biện pháp dưới đây, tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà lựa chọn cách phù hợp nhất:

– Treo cơ ngực: Áp dụng khi ngực kích cỡ vừa phải, cân đối, mức độ chảy xệ nhẹ. Sau khi cơ ngực được nâng lên sẽ giúp cho ngực bệnh nhân được nâng cao.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh cho ngực đẹp và săn chắc hơn
Treo cơ ngực áp dụng khi ngực có kích cỡ vừa vặn và chảy xệ nhẹ

– Nâng ngực chảy xệ: Áp dụng cho các trường hợp ngực lép và chảy xệ nhẹ (thường ở những người ngực lép, mức độ chảy xệ được cho là không đáng kể). Bác sỹ sẽ sử dụng túi ngực để đưa vào khoang ngực và làm tăng kích cỡ ngực.

– Treo cơ ngực kết hợp nâng ngực chảy xệ: Treo cơ ngực kết hợp nâng ngực chảy xệ áp dụng cho ngực nhỏ nhưng bị chảy xệ vừa và nặng, vừa giúp nâng ngực cao lên vừa giúp bệnh nhân sở hữu số đo vòng 1 như ý.

– Treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực phì đại: Áp dụng khi ngực to và bị chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này, bác sỹ sẽ treo cơ ngực kết hợp với thu nhỏ ngực, với số đo vừa vặn thì nguy cơ ngực bị chảy xệ sẽ giảm đi rất nhiều.

3. Nâng ngực chảy xệ sau sinh có ưu điểm gì?

Hiện nay nâng ngực chảy xệ sau sinh đã trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều chị em áp dụng, nguyên nhân là bởi nâng ngực chảy xệ được áp dụng công nghệ hiện đại và có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Cho hiệu quả ngực đẹp tự nhiên, ngực săn chắc và không còn chảy xệ, giúp chị em tự tin với vòng 1 đầy đặn, săn chắc.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh cho ngực đẹp và săn chắc hơn
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Nâng ngực chảy xệ không ảnh hưởng đến tuyến sữa, thiên chức làm mẹ và cho con bú vẫn được đảm bảo nên bệnh nhân có thể yên tâm

Phẫu thuật ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất: Do sử dụng thiết bị nội soi để nâng ngực nên nâng ngực chảy xệ hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, sức khỏe bệnh nhân được bảo đảm. Do sử dụng thiết bị nội soi nên việc bóc tách khoang ngực trở nên chính xác, túi ngực được đặt đúng vị trí nên không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Túi ngực sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu nên đảm bảo an toàn, tính tương thích cao và không gây ra biến chứng nguy hiểm.

– Hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Sau nâng ngực, bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi một vài ngày đầu, sau một thời gian ngắn sẽ không cần kiêng khem nhiều và có thể trở lại với công việc thường ngày, tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là không nên vận động quá mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến ngực và sức khỏe.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp chị em thêm tự tin nhờ vòng 1 săn chắc, đầy đặn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn muốn thực hiện thì nên nâng ngực ở những nơi uy tín để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN