Nâng ngực chảy xệ sau sinh lấy lại vòng 1 quyến rũ, căng đầy

0
719

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với dịch vụ nâng ngực chảy xệ sau sinh đã “cứu vãn” tình thế ngực xệ, ngực lép cho nhiều chị em. Cùng tìm hiểu dịch vụ tại bệnh viện qua bài tư vấn sau.

nâng ngực chảy xệ sau sinh 1

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào

Ngực chảy xệ hay còn gọi là ngực sa trễ do những tác động bên trong lẫn bên ngoài, thường khiến chị em có biệt danh ngực mướp. Bạn từng ao ước bầu ngực của mình được nâng chỉnh lại như thuở còn con gái nhưng xem ra vô vọng vì những phương pháp tự nhiên rất khó có hiệu quả.

Vậy nâng ngực chảy xệ sau sinh có hiệu quả không và trường hợp nào thì nên nâng ngực ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tức là bạn can thiệp vào mô da, biểu bì ở vùng ngực để nâng bầu ngực lên trên, không còn thòng bầu ngực xuống bên dưới nữa. Công nghệ nâng ngực chảy xệ tốt nhất hiện nay là công nghệ nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn và chức năng giỏi về dịch vụ nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tìm chọn giải pháp “đúng người, đúng bệnh”.

Bạn nên tìm đến dịch vụ này khi bầu ngực của mình bị sa trễ và không thể cải thiện được bằng các phương pháp tự nhiên. Vì thông thường thì sau một thời gian, vóc dáng và bầu ngực của bạn sẽ thon gọn trở lại. Bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tình trạng ngực bằng hệ thống phân tích Vectra 3D.

>> Tham khảo: Mức chi phí nâng ngực sa trễ ngực chảy xệ sau sinh

nâng ngực chảy xệ sau sinh 2
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tìm cách nâng ngực chảy xệ sau sinh cho bạn phù hợp sau khi kiểm tra tình trạng ngực cẩn thận

Chỉnh ngực chảy xệ ở từng mức độ sa trễ

Không ai muốn ca thẩm mỹ ngực của mình vừa tốn tiền lại không có hiệu quả gì. Chính vì thế, ca phẫu thuật cần phải được lên kế hoạch một cách chi tiết trước khi thực hiện. Nguyên tắc cần đảm đảo khi nâng ngực chảy xệ sau sinh là: Bác sĩ chẩn đoán đúng tình trạng ngực chảy xệ, tìm phương án hợp lý và người điều trị biết rõ về ca phẫu thuật của mình.

nâng ngực chảy xệ sau sinh 3
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh cần được thực hiện tại một bệnh viện uy tín

Dưới đây là các cách khắc phục tương ứng với từng tình trạng ngực sa trễ:

– Đối với ngực sa trễ nhẹ: Đối với ngực sa trễ nhẹ các bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

– Đối với ngực sa trễ trung bình: Đối với ngực sa trễ trung bình, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

– Đối với ngực sa trễ nặng: Đối với ngực sa trễ nặng các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

>> Tư vấn: Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp?

nâng ngực chảy xệ sau sinh 4
Tùy vào mức độ ngực sa trễ mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh tương ứng.

Nếu sau khi sinh con, bạn gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, vòng eo phát phì…thì cũng không nên lo lắng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các dịch vụ nâng ngực chảy xệ sau sinh, hút mỡ không phẫu thuật…sẽ giúp bạn tìm lại body chuẩn ngày nào.

Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://cachtangvong1.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN