Nâng ngực có An Toàn không – Dưới góc nhìn từ Chuyên Gia

0
505

Bác sĩ cho tôi biết nâng ngực có an toàn không ? Tôi ở Đà Nẵng muốn vào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng ngực, nghe nhiều người nói ở đây có chuyên môn dịch vụ cao nên tôi khá yên tâm khi tìm chọn. Bác sĩ vui lòng giải đáp câu hỏi giúp tôi, cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Lâm Nhi – Bình Dương)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Bạn Lâm Nhi thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ tập trung xoay quanh vấn đề nâng ngực có an toàn không, bạn có thể theo dõi để làm rõ những thắc mắc của mình.

Nâng ngực có An Toàn không - Dưới góc nhìn từ Chuyên Gia

Nâng ngực có an toàn không căn cứ vào yếu tố nào để tìm hiểu

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực có an toàn không là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Vì dù rất mong muốn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực nhưng chị em đều lo ngại chức năng ngực bị ảnh hưởng và có biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe về sau. Để giải đáp vấn đề một cách xác thực, Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên chất lượng dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện để tư vấn đến bạn. Ca phẫu thuật đảm bảo an toàn dựa trên những tiêu chí được làm rõ sau:

– Về kỹ thuật nâng ngực: Bệnh viện áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi 3D, chỉ với một vết rạch nhỏ khoảng 3-4 cm, bác sĩ đã có thể đưa túi ngực ổn định chính xác vào bên trong mô ngực. Thiết bị camera phóng đại vị trí khoang ngực nên bác sĩ thực hiện mở rộng và đặt túi ngực dễ dàng, hạn chế tối đa xâm lấn ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.

– Về chất liệu túi ngực: Trước khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các loại túi ngực đã được kiếm định chất lượng FDA, an toàn với cơ thể và có hiệu quả ổn định dài lâu. Đây là yếu tố khá quan trọng quyết định nâng ngực có an toàn không, rất nhiều cơ sở sử dụng túi ngực không đảm bảo chất lượng, dẫn đến dị ứng, nhiễm trùng ngực..

Nâng ngực có An Toàn không - Dưới góc nhìn từ Chuyên Gia

– Bệnh viện kiểm tra sức khỏe, sát khuẩn, vô trùng phòng mổ trước khi phẫu thuật: Chỉ những Bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mới chú trọng đến những yếu tố này. Bệnh viện trang bị hệ thống trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ và vô trùng với lò hấp dụng cụ công nghệ cao trước khi tiến hành phẫu thuật. Vì vậy, không xảy ra tình trạng lây nhiễm, viêm sưng đau vết thương dai dẳng về sau.

Nâng ngực có An Toàn không - Dưới góc nhìn từ Chuyên Gia
Khách hàng được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt trước khi phẫu thuật nâng ngực. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến nâng ngực có an toàn không mà bạn nên lưu ý

Đặc biệt, duy có tại Bệnh viện, khách hàng được xét nghiệm máu – kiểm tra thể trạng, tiền sử bệnh lý – phản ứng thuốc – chụp phim…ngay tại Bệnh viện mà không phải mất công đến cơ sở khác. Chỉ khi cơ thể đủ điều kiện sức khỏe và áp dụng quy trình nâng ngực đúng kỹ thuật thì ca phẫu thuật nâng ngực mới hoàn thành đúng nhiệm vụ của mình là hoàn thiện vẻ thẩm mỹ và chức năng cho bầu ngực.

Với công nghệ nâng ngực nội soi 3D được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải bận tâm nâng ngực có an toàn không. Ca phẫu thuật nâng ngực sẽ đem đến cho bạn bầu ngực căng đầy, quyến rũ và thật “thân thiện” với cơ thể.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi được bao lâu là phải thực hiện lại?

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN