Nâng ngực có đau không – Phân tích của chuyên gia

0
1001

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi khi nâng ngực có đau không, và sau khi thực hiện phẫu thuật bao lâu thì vết thương lành hẳn. Mức độ sưng đau sau khi phẫu thuật ở mức nào ? Bác sĩ trả lời dùm tôi những thắc mắc trên với ạ, tôi cảm ơn ! (Quỳnh Trâm – Vinh)

Trả lời: 

Chào bạn Quỳnh Trâm ! Chúng tôi đã nhận được đầy đủ những câu hỏi của bạn. Nội dung tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được nâng ngực có đau không, cùng theo dõi nhé !

Nâng ngực có đau không và những điều cần biết

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ rất thịnh hành trên thị trường hiện nay, điều này có thể khẳng định rằng, nhu cầu làm đẹp của khách hàng đã ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vì đối tượng tìm đến là phụ nữ nên việc lo ngại ca phẫu thuật đau đớn, nguy hiểm cũng là điều dễ hiểu. Bạn có thể yên tâm vấn đề này với những vấn đề được làm rõ sau:

– Trước phi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nên không cảm nhận được đau đớn khi thực hiện. Khi thuốc hết hiệu lực cũng là lúc ca phẫu thuật đã hoàn tất, bạn sẽ dần lấy lại cảm giác và cảm thấy sưng, nhức…đây là những trạng thái tất yếu mà ca phẫu thuật nào cũng có. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 10-15 ngày là tình trạng này sẽ khỏi hẳn. Và còn tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian giảm sưng đau và lành thương là khác nhau.

nâng ngực có đau không 1
Khách hàng được gây mê bằng hệ thống chuyên dụng nên sẽ không phải lo lắng khi phẫu thuật nâng ngực có đau không

– Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ (khoảng 1-2 cm) để bóc tách khoang ngực và đặt túi ngực. Vết mổ nhỏ nên không gây xâm lấn, tổn thương hay quá đau đớn cho bạn.

nâng ngực có đau không 2
Phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện với những đường rạch mổ cực nhỏ, hạn chế tổn thương hay xâm lấn mô ngực

Công nghệ nâng ngực nội soi nhẹ nhàng – không đau tại BV KIM

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, việc ứng dụng kịp thời các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến giúp chúng ta trải nghiệm ca thẩm mỹ ngực hiệu quả tối ưu, hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra sau khi thực hiện.

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm ca phẫu thuật nhẹ nhàng – an toàn và hiệu quả. Thiết bị nội soi có đầu gắn camera thông minh, phóng đại vị trí khoang ngực gấp nhiều lần. Vì vậy, bác sĩ có thể thực hiện theo tác bóc tách và đặt chỉnh túi ngực chuẩn xác – nhanh chóng, không phải thực hiện đặt đi lại nhiều lần làm tổn thương mô mềm.

nâng ngực có đau không 3
Công nghệ nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả tối ưu với các tiêu chí: hiệu quả thẩm mỹ – an toàn – hạn chế sưng đau và không để lại sẹo

Đặc biệt, ca phẫu thuật nâng ngực do đích thân các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện, thao tác thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng nên khách hàng rất yên tâm khi phẫu thuật. Đây là yếu tố quyết định khá lớn đến việc phẫu thuật nâng ngực có đau không mà chúng ta nên quan tâm. Dễ hiểu rằng, với những cơ sở có bác sĩ kém chuyên môn, việc thực hiện sai kỹ thuật, không thành thạo…không những khiến bạn cảm thấy đau, khó chịu mà còn có thể gây thất bại cho ca phẫu thuật, đem đến những biến chứng phiền toái.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không và đau ở mức độ nào còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật nhẹ nhàng – an toàn bạn nên tìm chọn những bệnh viện có chuyên môn cao để thực hiện.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN