Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

0
926

Tôi nghe nói nâng ngực nội soi thì vết mổ rất nhỏ nên ít để lộ vết sẹo. Nhưng cũng tham khảo ở một vài diễn đàn, thấy chị em kêu trời vì sau khi phẫu thuật lộ sẹo khá lớn. Vậy rốt cuộc nâng ngực nội soi có để lại sẹo không ? Tôi muốn được bác sĩ tư vấn rõ về vấn đề này. Nếu có thì mức độ vết sẹo là như thế nào, có mờ dần không ? Cảm ơn bác sĩ ! (Lệ Mỹ – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn Lệ Mỹ ! Cảm ơn bạn đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi nâng ngực có để lại sẹo không xin được làm rõ qua nội dung tư vấn sau.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Đã nói đến phẫu thuật, tất yếu chúng ta phải trả qua vết rạch mổ và phẫu thuật nâng ngực cũng không ngoại lệ. Vì có can thiệp đến mô mềm bên ngoài để bóc tách và đặt túi ngực vào bên trong nên nhiều người rất lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Trả lời câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ nâng ngực cho rằng, với dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, một giải pháp cho cách tăng vòng 1 hiệu quả, bạn sẽ giấu được vết sẹo ở những vị trí bí mật, không để lộ sẹo gây mất thẩm mỹ ở bầu ngực. Hơn nữa, thiết bị rạch mổ tinh vi nội soi sẽ để lại vết sẹo cực nhỏ và mờ dần về sau, bạn có thể yên tâm thực hiện ở một địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

nang-nguc-noi-soi
Để không phải lo nâng ngực có để lại sẹo không, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các vị trí thực hiện đường mổ bí mật để đặt túi ngực như hố nác, đường rốn, nếp gấp quầng vú…

Với những mô tả ban đầu như vậy, có thể nhấn mạnh rằng, ca phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào kỹ thuật nâng ngực và chuyên môn – tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn. Hiểu được tâm lý lo ngại sẹo mất thẩm mỹ của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng từ sớm kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D, vận dụng vào thăm khám – mô phỏng ca phẫu thuật trực tuyến bằng phần mềm Vectra nên đảm bảo từng chi tiết thực hiện chính xác. Thiết bị đèn gắn camerra giúp việc rạch mổ tinh vi, cực nhỏ gọn nên không để lại vết sẹo dài – lồi lõm. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ thực hiện rạch vết mổ ở vị trí “bí mật” như hố nách, rốn, quầng vú nên người ngoài rất khó nhận ra bạn đã phẫu thuật nếu bạn không tiết lộ.

mo-phong-ca-phau-thuat
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng phân tích – mô phóng ca phẫu thuật bằng phần mềm 3D nên ca phẫu thuật mang tính chính xác cao, hạn chế tối đa xâm lấn khi phẫu thuật.

Đặc biệt, sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốctrước khi ra về bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vết thương để nhanh liền miệng thương và không để lại sẹo lồi. Trong thời gian này, bệnh viện cũng sẽ lên lịch hẹn thăm khám, theo dõi vết thương cho khách hàng thường xuyên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đích thân các chuyên gia thẩm mỹ ngực đã từng tác nghiệp nhiều năm ở nước ngoài sẽ thực hiện ca chỉnh hình ngực cho bạn, không phải như ở những cơ sở kém chất lượng phải mời bác sĩ từ nơi khác đến.

Có thể nói, có rất nhiều yếu tố quyết định đến nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, trong đó quan trọng nhất là chuyên môn – kỹ thuật nâng ngực của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn cơ sở thực hiện ca phẫu thuật.

>>>Xem thêm: Chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN