Nâng ngực có làm mất cảm giác hay không?

0
465

Sau khi thỏa thuận với chồng thì chồng em đã đồng ý cho em đi nâng ngực để cải thiện đời sống vợ chồng hơn nhưng em không biết là nâng ngực có làm mất cảm giác hay không đặc biệt là khi gần gũi vợ chồng, rất mong BS có thể tư vấn giúp em! (Vi Thanh Thảo, 27 tuổi, Nha Trang)

Chào bạn Thanh Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với vấn đề bạn đang băn khoăn nâng ngực có làm mất cảm giác hay không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng một căng đầy còn giúp chị em cảm thấy tự tin và khiến cho đối tác gia tăng cảm hứng trong “chuyện ấy”. Bởi vì ,cấu tạo của ngực bao gồm rất nhiều dây thần kinh cảm giác, đặc biệt tập trung ở vùng đầu vú. Những dây thần kinh này có nhiệm vụ quan trọng đặc biệt trong việc tạo những cảm hứng hưng phấn và khoái cảm khi được vuốt ve, âu yếm khi ân ái với chồng. Do đó, dù muốn nâng ngực để có được bầu ngực nở nang, săn chắc hơn nhưng chị em vẫn không thể tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng nâng ngực có làm mất cảm giác hưng phấn khi quan hệ vợ chồng hay không.

nâng ngực có làm mất cảm giác
Nâng ngực có làm mất cảm giác khi quan hệ vợ chồng không là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ lo lắng

Sau khi nâng ngực có làm mất cảm giác hay không ?

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất giúp tân trang vòng ngực, với kỹ thuật đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi tân tiếp giúp tăng size ngực đầy đặn, săn chắc và tạo dáng phom ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng, quyến rũ tự nhiên với kết quả duy trì ổn định lâu dài. Do sử dụng thiết bị nội soi hiện đại nên việc bóc tách khoang ngực không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Đồng thời, túi độn ngực còn được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ. Hơn nữa kỹ thuật này còn giúp định hình túi ngực tối ưu, giữ phom dáng ngực đẹp lâu dài và không ảnh hưởng đến việc sinh con cũng như cho con bú sau này.

tư vấn nâng ngực có làm mất cảm giác
Kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực dưới cơ không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ

Sau khi mới thực hiện nâng ngực, tùy vào từng cơ địa ở thời gian đầu sẽ có hiện tượng tê và căng tức, và hơi mất cảm giác nhưng chỉ là tạm thời. Sau 1-2 tháng, khi cơ thể đã hoàn toàn hồi phục và quen với thể tích nặng hơn của bộ ngực mới, thì những cảm giác căng tức này sẽ dần bị xua tan. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực nở nang, săn chắc và quyến rũ, nóng bỏng hơn trong chuyện ân ái vợ chồng.

Bên cạnh đó, việc nâng ngực có làm mất cảm giác không còn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và chất liệu túi độn ngực. Tại Việt Nam, đi đầu trong phát triển và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã giúp cho hàng ngàn chị em có được bầu ngực đầy đặn, săn chắc, phom ngực quyến rũ, cuốn hút và có độ đàn hồi như ngực thật, tạo cảm giác khoái cảm trong chuyện phòng the. Là bí quyết giúp phái đẹp lưu giữ hạnh phúc vợ chồng.

Thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đầu camera hiện đại siêu nhỏ được gắn vào đầu dụng vụ phẫu thuật có khả năng phóng đại gấp nhiều lần vị trí đặt túi ngực, cho thấy mọi đặc điểm bên trong khoang ngực, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, thực hiện các thao tác rạch mổ, bóc tách và đặt túi ngực chính xác nhất, tránh gây tổn thương đến các dây thần kinh và tuyến vú.

bs tư vấn nâng ngực
Bác sĩ tư vấn đường cắt rạch trong kỹ thuật nâng ngực

Cùng với đó, nhờ vào ứng dụng công nghệ Vectra 3D có khả năng phân tích kích thước, hình dáng ngực hiện tại, kích thước túi ngực cần đặt vào, vị trí rạch mổ một cách chính xác nhất. Đồng thời, với công nghệ hiện đại này khách hàng còn được trải nghiệm cảm giác thú vị khi nhìn thấy trước hình dáng bầu ngực của mình sẽ đạt được sau khi phẫu thuật một cách cụ thể, chi tiết nhất.

tư vấn nâng ngực đẹp
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ 3D giúp bạn nhìn thấy được trước hình dáng bầu ngực sẽ đạt được sau khi phẫu thuật

Bằng những kiến thức chuyên môn vững vàng trên đây hy vọng bạn Thanh Thảo đã yên tâm hơn trong vấn đề “nâng ngực có làm mất cảm giác” và sẽ yên tâm hơn để thực hiện dịch vụ đầy tính thẩm mỹ này. Chúc bạn mau sớm có được bầu ngực căng tròn, như ý để thăng hoa hơn trong đời sống vợ chồng nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: www.cachtangvong1.com

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN