Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến việc chăm con?

0
108

Câu hỏi

Chào các bác sĩ của bệnh viện. Các bác sĩ cho em hỏi nâng ngực có nguy hiểm không? Ngực của em từ nhỏ đã không phát triển nhiều. Sau nhiều lần năm nỉ gia đình thì bố mẹ em cũng đã đồng ý cho em đi nâng ngực. Tuy nhiên, mói quan tâm của gia đình em hiện nay là nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến việc chăm sóc con cái sau này. Rất mong các bác sĩ giải đáp. ( Chu Ngọc Anh – 20 tuổi)

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn bạn Ngọc Anh đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến việc chăm con?

Làm đẹp là một trong những công việc  hoàn toàn đúng đắn của các chị em phụ nữ và nâng ngực là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em chú ý. Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp giúp khắc phục tình trạng ngực xấu, ngực chảy xệ, ngực lép… mang lại cho các chị em vòng ngực căng tròn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nâng ngực cũng được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ khó do đó mà rất nhiều chị em lo lắng không biết nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Để có thể đảm bảo được tình trạng an toàn, tránh được những nguy hiểm khi nâng ngực thì các chị em nên tìm đến những địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng để tiến hành. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ nâng ngực được đánh giá là chất lượng. Tại bệnh viện đanh áp dụng thành công công nghệ nâng ngực nôi soi  – công nghệ nâng ngực tiên tiến hiện nay.

Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến việc chăm con?

Trên thực tế, phương pháp nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được FDA kiểm định và chứng nhạn mức độ đảm bảo an toàn và không gây nguy hiểm cho khách hàng. Ngoài ra, vấn đề an toàn khi nâng ngực còn bị ảnh hưởng bởi đội ngũ bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ thực hiện nâng ngực tại bệnh viện đều là bác sĩ có chuyên môn về thẩm mỹ nâng ngực và đã có nhiều kinh nghiệm đã thực hiện nâng ngực thành công cho nhiều khách hàng. Do đó, các thao tác của bác sĩ sẽ rất chính xác và đảm bảo hạn chế xâm lấn đến mức tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được hỗ trở thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng giúp quá trình bóc tách khoang ngực, thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực cũng diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn. Quá trình thực hiện nâng ngực hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa do đó không gây ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc con cái. Bởi vậy, các chị em khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện sẽ không phải lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến việc chăm con?

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không của bạn Chu Ngọc Anh. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình làm đẹp bản thân.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN