Nâng ngực có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng không?

0
301

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi là Thu Thủy. Nâng ngực có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Sau khi sinh đứa bé thứ 2 ngực tôi càng ngày càng nhỏ lại. Tôi được biết phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp tôi khắc phục tình trạng này tuy nhiên tôi lại thấy rất lo lắng không biết nâng ngực có nguy hiểm không? Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. (Thu Thủy  – Thanh Hóa)

Nâng ngực có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng không? 1

Trả lời

Xin chào chị Thu Thủy. Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc “nâng ngực có nguy hiểm không”của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng ngực nhỏ đi sau khi cho còn bú là tình trạng rất bình thường và thường xảy ra ở những bà mẹ sau khi cai sữa cho con. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do tuyến sữa bị teo lại. Có thẻ do các tuyến sữa của chị chưa phát triển hoàn thiện do đó sau khi cai sữa cho bé thì tuyến sữa bị teo lại dẫn đến tình trạng ngực cũng nhỏ dần.

Nâng ngực có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng không? 2

Để có thể khắc phục tình trạng này, các chị em có thể áp dụng một số phương pháp như sử dụng áo nâng ngực, tập thể dục cho vòng ngực hoặc sử dụng các loại thực phẩn giúp kích thích sự phát triển của đôi gò bồng đào. Tuy nhiên, những phương pháp trên thường không mang lại hiệu quả nếu chị em không thực hiện thường xuyên liên tục trong thời gian dài. Phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là phương pháo giúp các chị em có được vòng 1 căn tròn và cuốn hút một cách nhanh chóng. Mặc dù nhận thấy hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất tốt tuy nhiên cũng có không ít chị em lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực được các chuyên gia đáng giá là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi những kỹ thuật khó. Do đó, nếu trong quá trình thực hiện có một chút sai sót có thể gây nguy hiểm cho khách hàng.

 Một số những biến chứng nguy hiểm của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực như:

– viêm nhiễm sưng tấy sau khi nâng ngực

– Vùng ngực sưng to

– Bao xơ túi ngực

Chính bởi những biến chứng này mà khách hàng trở nên lo lắng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Tuy nhiên, khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không còn lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không khi lựa chọn được một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín và chất lượng.

Bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều khách hàng ti tưởng lựa chọn thực hiện nâng ngực trong thời gian qua. Bệnh viện đang áp dụng công nghệ nầng ngực bằng công nghệ nôi soi. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc khách hàng sẽ nhận thấy sự tiên tiến của phương pháp này. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi có có gắn camera chuyên dụng giúp quá trình bóc tách trong khoang ngực diễn ra được dễ dàng và không gây ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh. Ngoài ra, quá trình thực hiện nâng ngực của khách hàng sẽ được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng hoàn toàn do đó tránh được việc nhiễm trùng chéo trong quá trình thực hiện.

Nâng ngực có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng không? 3

Chính bởi vậy để biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của bác sĩ, chất liệu túi độn, cơ sở vật chất, trang thiết bị… Do đó, để đảm bảo an toàn khách hàng nên tìm đến những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực tốt tại Việt Nam để thực hiện.

Trên đây là những thông tin giúp chị giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN