Xua tan lo lắng nâng ngực có tác hại gì không tại BV KIM

0
498

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực có tác hại gì không ? Vì ngực tôi nhỏ bẩm sinh, chắc gen mẹ nên tôi nghĩ chỉ có đi nâng ngực thì ngực mới to hơn được thôi. Thế nhưng tôi cũng cần tìm hiểu kỹ, vì tôi chưa có chồng nên rất lo ảnh hưởng đến cơ thể về sau. (Mộng Hoa – Vũng Tàu)

Trả lời: 

Chào bạn Mộng Hoa ! Hộp thư tư trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn nội dung nâng ngực có tác hại gì không. Cùng theo dõi theo lời khuyên của chuyên gia để rõ thông tin chi tiết.

Phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không ?

Ngực – eo – mông nơi tạo nên những đường cong quyến rũ cho hình thể của chị em, vì thế, cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ xuất hiện từ khá sớm và được chị em thực hiện ngày một đông. Thế nhưng, câu hỏi muôn thuở trước khi khách hàng muốn thực hiện là “nâng ngực có tác hại gì không”. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào.

nâng ngực có tác hại gì không 1
Khách hàng được tìm hiểu dịch vụ nâng ngực chi tiết từ chuyên viên tư vấn, giải đáp rõ vấn đề nâng ngực có tác hại gì không trước khi quyết định ca phẫu thuật.

Nhận định một cách khách quan, khi đã chấp nhận thực hiện ca phẫu thuật thì chắc chắn bạn sẽ gặp những phản ứng phụ nào đó, tùy vào cơ địa của từng người mà mức độ là nhiều hay ít. Tuy nhiên, theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa, để những phản ứng phụ được giảm thiểu và khỏi dần sau một thời gian thì tốt nhất bạn nên tìm chọn công nghệ nâng ngực tiên tiến như Nâng ngực nội soi 3D.

Với kỹ thuật nâng ngực này, bạn sẽ giảm thiểu dược 2 mối nguy hại quan trọng nhất và không còn quá bận tâm vấn đề nâng ngực có tác hại gì không khi muốn đi thẩm mỹ ngực. Cùng làm rõ những nội dung sau:

– Nâng ngực có ảnh hưởng đến cảm giác ngực hay không: Công nghệ nâng ngực nội soi đặt túi ngực nhanh gọn vào đúng kích thước khoang ngực trống. Thiết bị camera nội soi giúp nhìn rõ và tránh được dây thần kinh, mạch máu, túi ngực không chèn ép cac dây thần kinh và không gặp phải sai sót nhưng với cách thực hiện truyền thống.

nâng ngực có tác hại gì không 2
Phẫu thuật nâng ngực không làm mất đi cảm giác ngực của khách hàng.

– Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không: Túi ngực với chất liệu an toàn được cục FDA kiểm định nghiêm ngặt sẽ không gây dị ứng khi đặt vào cơ địa. Ngoài ra, túi ngực được đặt bên ngoài ống tuyến sữa, không can thiệp vào và cũng không chèn ép tuyến sữa nên chức năng nuôi còn bằng sưa mẹ không hề bị ảnh hưởng.

nâng ngực có tác hại gì không 3
Phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa khi nuôi con về sau.

Phẫu thuật nâng ngực có hại gì không theo các chuyên gia thẩm mỹ là lo lắng chính đáng của bạn. Tuy nhiên, có thể khẳng định với bạn rằng, ca phẫu thuật sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng ngực và sức khỏe cơ thể nếu được thực hiện thành công. Vậy nên, khi thực hiện ở những cơ sở không có thương hiệu, bác sĩ tay nghề non kém, ca phẫu thuật thất bại và đem đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng là điều tất yếu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi có đội ngũ bác sĩ đã từng có kinh nghiệm tác nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, vận dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến sẽ giúp bạn không còn phải bận tâm nâng ngực có tác hại gì không. Thực sự hài lòng với kết quả bầu ngực căng đầy, quyến rũ sau khi phẫu thuật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN