Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu ? Có đắt không ?

0
1319

Câu hỏi: 

Tôi là Ánh Hồng, bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền vậy ạ. Tôi muốn nâng ngực bằng cách tiêm thôi chứ không muốn phẫu thuật. Mong bác sĩ trả lời thư giúp tôi, cảm ơn bác sĩ ạ ! (Ánh Hồng, Hải Phòng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Nội dung sau sẽ trả lời cho bạn chi phí nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu, cùng theo dõi nhé !

Chi phí nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

Bên cạnh nâng ngực nội soi, nâng ngực không phẫu thuật cũng được nhiều người lựa chọn. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cải thiện thẩm mỹ ngực bằng tiêm chất làm đầy, là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể, khi được tiêm vào ngực, filler sẽ lập tức làm đầy các chỗ trống, cho dáng ngực đẹp tự nhiên và thu hút. Phương pháp này hiện được chỉ định thực hiện trong trường hợp ngực gặp các khuyết điểm nhỏ và được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi không phẫu thuật, không rạch mổ, không đau, không để lại sẹo. Vậy nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu 1
Bác sĩ tư vấn cho khách hàng dịch vụ nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Chi phí nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu là phụ thuộc vào tình trạng ngực, lượng filler sử dụng, chất liệu filler được lựa chọn và các yếu tố khác. Chi phí này hiện nay có sự chênh lệch, vì vậy, chỉ khi trực tiếp thăm khám thì bác sĩ mới có thể đưa ra mức giá chính xác cho trường hợp của bạn. Bên cạnh việc tìm hiểu nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu, để chắc chắn có được thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lưu ý lựa chọn thực hiện tại địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn bởi đây mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng mà bạn nhận được.

nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu 2
Kiểm tra cấu trúc ngực và lập phác đồ nâng chỉnh ngực phù hợp.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đảm bảo đầy đủ chức năng của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Làm đẹp tại đây đảm bảo những ưu điểm như:

– Bác sĩ thăm khám kỹ tình trạng ngực và tư vấn chất liệu filler cho phù hợp, xác định chính xác lượng filler cần dùng để đảm bảo cho thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện.

– Sử dụng chất liệu filler được chứng nhận về chất lượng, không gây kích ứng, an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài.

– Chỉ cần thực hiện tiêm một lần, toàn bộ quy trình được gây tê, không gây đau cho khách hàng và đảm bảo an toàn.

– Chi phí nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được.

– Khách hàng được tư vấn tận tình nếu muốn tiếp tục duy trì khuôn ngực đẹp với phương pháp này.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về chi phí nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo để cân nhắc ca thẩm mỹ của mình. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn rõ hơn về từng loại filler được sử dụng nhé. Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ chăm sóc cho khách hàng !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN