Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Chi phí chuẩn 2018

0
50

Nâng ngực nội soi không phải là kỹ thuật quá mới, tuy nhiên chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền không phải ai cũng rõ. Mức chi phí mới nhất năm 2018 được cập nhật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những yếu tố ảnh hưởng như sau.

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Hầu hết những trường hợp tìm đến giải pháp nâng ngực nội soi là những người có vòng 1 khiêm tốn, vòng 1 bị chảy xệ nhất là với phụ nữ sau sinh. Ngoài ra còn một số trường hợp do gặp phải biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực cũng cần tháo túi ngực để thực hiện nâng ngực lại.

Nâng ngực nội soi hiện nay được áp dụng khá phổ biến với mức giá có thể coi là đã bão hòa rất nhiều, không còn quá đắt đỏ như trước. Tham khảo chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có sự chuẩn bị cho mình trước khi nâng ngực.

Bảng giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền được niêm yết như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Qua bảng giá trên đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể thấy chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền hiện có giá là 63 triệu đồng. Mức chi phí này đã bao gồm chi phí thăm khám dịch vụ, chi phí chăm sóc sau phẫu thuật cho bệnh nhân. Nên so với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì đây là mức giá hợp lý chứ không hề đắt đỏ.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp đặt túi ngực cơ giúp túi ngực bám chắc hơn vào cơ thể, hạn chế tối đa ngực bị xô lệch khi va chạm mạnh. Bác sĩ sẽ ước lượng kĩ càng để tránh trường hợp chọn size ngực quá to gây ra tình trạng chèn ép lồng ngực khiến bạn bị khó thở.

Ngoài ra, chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền sẽ có sự dao động khác nhau giữa các loại túi ngực bạn lựa chọn. Túi ngực tốt, nhẹ và bám chắc sẽ có giá thành đắt hơn một chút so với các loại túi ngực thông thường. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ so với mức chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn phù hợp. Đừng nên ham rẻ, lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sẽ rất dễ để lại biến chứng về sau này.

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền đã được giải đáp chi tiết thông qua bảng giá niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trên đây. Với mức giá này, bạn sẽ khó có thể tìm được địa chỉ thẩm mỹ nào có chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN