Nâng ngực nội soi có đắt không, Chi phí cụ thể là bao nhiêu?

0
137

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào ạ? Em muốn nâng ngực nhưng do điều kiện kinh tế của em hiện nay không được dư dả, em muốn biết mức giá nâng ngực như thế nào để chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước, khoảng vài tháng nữa em mới có thể thực hiện thưa bác sỹ! (Hồng Ánh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Ánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?
Nâng ngực nội soi có đắt không là băn khoăn của nhiều chị em

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực trong đó bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực từ các vị trí nách, nếp lằn vú, đường quầng ngực, đường rốn…để đưa túi ngực vào cơ thể. Hiện nay phương pháp nâng ngực này ngày càng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đồng thời những thắc mắc về việc nâng ngực nội soi có đắt không cũng ngày càng nhiều hơn.

Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?

Nâng ngực nội soi có đắt không? Trước hết, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần vì chi phí nâng ngực khá cao so với các phương pháp thẩm mỹ khác bởi đây là kỹ thuật phức tạp, cần được tiến hành bởi bác sỹ giỏi cùng sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, chi phí nâng ngực khá đắt nhưng với kết quả nhận được, bạn sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Để giải đáp cụ thể cho thắc mắc nâng ngực nội soi có đắt không, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Hiện nay, giá nâng ngực nội soi là 63 triệu đồng cho một ca phẫu thuật trọn gói và bạn có thể nhận được hiệu quả như ý. Tuy nhiên, mức giá nâng ngực này không cố định mà thay đổi tùy vào những yếu tố sau:

Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?
Nâng ngực nội soi có đắt không tùy thuộc vào loại túi ngực được sử dụng để nâng ngực

– Nâng ngực nội soi có đắt không tùy thuộc vào túi ngực được sử dụng:

+ Túi trơn nhám hãng Mentor USA có giá 63 triệu đồng, hiện nay đây là loại túi ngực được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam

+ Túi xốp Polytech có giá 85 triệu đồng, đây là loại túi ngực của Đức với hiệu quả giảm tỉ lệ co thắt bao xơ hiệu quả, tính đàn hồi tốt, ngực duy trì được lâu dài.

+ Nâng ngực nội soi túi Inspira Allergan – USA hoặc túi giọt nước USA thì mức giá nâng ngực là 75 triệu đồng.

– Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nâng ngực mà bạn lựa chọn

Nâng ngực nội soi có đắt không, giá cụ thể như thế nào?
Nâng ngực nội soi có đắt không tùy thuộc vào địa chỉ nâng ngực

Nguyên nhân giá nâng ngực ở các nơi khác nhau sẽ có giá khác là do chất lượng bác sỹ và chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi có sự chênh lệch, sử dụng túi ngực khác loại. Bởi vậy, nếu bạn muốn được hưởng ứng mức giá ưu đãi khi nâng ngực thì có thể tìm hiểu thông tin của các cơ sở thẩm mỹ, vào các dịp khai trương, lễ tết sẽ có các chương trình khuyến mại giảm giá cho bệnh nhân.

Xem thêm: Địa chỉ nâng ngực trả góp tại sài gòn

Thắc mắc về nâng ngực nội soi có đắt không trên đây đã được giải đáp khá chi tiết, nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn thì có thể liên hệ với bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN