Giá nâng ngực nội soi có đắt không – Chia sẻ kinh nghiệm

0
472

Cho tôi hỏi, nâng ngực nội soi có đắt không và số tiền sau khi thực hiện xong là bao nhiêu. Tôi có khoản tiết kiệm, cũng muốn đi làm đẹp nhưng vẫn đang cân nhắc. Không biết hiện tại bệnh viện có gói khuyến mãi nào không, xin tư vấn giúp tôi. Cảm ơn ! (Thúy Hồng – Thanh Hóa)

Chào bạn !

Hộp thư trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được tư của bạn. Bạn muốn tìm hiểu thông tin về chi phí nâng ngực nội soi có đắt không ? Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí nâng ngực nội soi có đắt không

Nâng ngực nội soi là bước đột phá của công nghệ chỉnh hình thẩm mỹ ngực hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi gò bồng đào như ý và xua đi những lo lắng nếu thực hiện nâng ngực bằng phương pháp mổ truyền thống. Chi phí cho dịch vụ nâng ngực nội soi hiện nay không đồng nhất ở các trung tâm thẩm mỹ. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi ở mỗi trung tâm sẽ có tiêu chuẩn về chất lượng khác nhau. Bạn nên tham khảo ở một vài cơ sở để so sánh mức giá và có sự tìm hiểu rõ hơn.

nâng ngực nội soi có đắt không 1
Tham khảo chi phí nâng ngực nội soi có đắt không ngay tại những trung tâm uy tín để có được thông tin chính xác nhất.

Theo khảo sát khách quan, chi phí dịch vụ nâng ngực nội soi là khá cao. Để chuẩn bị chu đáo cho ca phẫu thuật, bạn nên tham khảo từ những người quen, bạn bè để biết được cơ sở điều trị chất lượng và chi phí phải chăng. Tốt nhất là tham khảo ý kiến từ những người đã từng nâng ngực để thông tin được chính xác.

Trên thực tế, chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá từ 63 triệu đồng trở lên, dưới đây là một số mức giá chuẩn tương ứng với ứng với từng chất liệu túi ngực mà bạn có thể tham khảo:

– Nâng ngực nội soi 3D: 63 triệu

– Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA: 63 triệu

– Nâng ngực túi xốp Polytech: 85 triệu

– Nâng ngực 3D túi Inspira Allgergan – USA: 75 triệu

– Nâng ngực 3D túi giọt nước USA: 75 triệu

Với mức chi phí trên, bệnh viện đã tính toán và nghiên cứu với tình hình chung của khách hàng, tương ứng với chất lượng dịch vụ đã đáp ứng. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có đắt không. Chỉ với chi phí cho một lần phẫu thuật, bạn đã có thể có được đôi gò bồng nhân tạo nhưng mang được nét đẹp tự nhiên, mềm mại, dáng đúng chuẩn như ao ước bấy lâu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử túi ngực đạt chất lượng cao, đã qua kiểm nghiệm của cục FDA kết hợp với quy trình nâng ngực nội soi khép kín, đảm bảo an toàn – vô trùng nghiêm ngặt nên chất lượng cao là điều tất nhiên.

nâng ngực nội soi có đắt không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình nâng ngực đúng chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.

Chi phí nâng ngực nội soi có đắt không do 3 yếu tố chính quyết định là: Uy tín và chuyên môn của bác sĩ thực hiện, chất liệu túi ngực và chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng, cam kết sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp như mong đợi với sự hài lòng cao nhất.

<>nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nội dung tư vấn ngắn trên đã giúp bạn tìm hiểu được chi phí của các dịch vụ nâng ngực chất lượng cao hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hy vọng bạn sẽ giải đáp được vấn đề nâng ngực nội soi có đắt không và sớm có quyết định cho mình !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN