Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?

0
168

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn ạ? Em rất muốn nâng ngực vì cỡ ngực của em rất nhỏ, chúng làm em thất rất tự ti, tuy nhiên, em không rõ phương pháp này có gây ra nguy hiểm gì không nên vẫn chưa dám quyết định thưa bác sỹ! (Khánh Huyền – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều chị em

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao và khiến bệnh nhân hài lòng. Dù đã được ứng dụng rộng rãi cho nhiều người nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều người băn khoăn không biết có nên thực hiện không bởi lo lắng nâng ngực nội soi có nguy hiểm không.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?

Không chỉ một mà có rất nhiều người có chung thắc mắc về nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, nguyên nhân là bởi phương pháp này được xếp vào ca phẫu thuật lớn và có độ phức tạp nhất định, bệnh nhân lo lắng khi thực hiện sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm làm tổn hại đến ngực cũng như sức khoẻ của bản thân.

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Nâng ngực nội soi không nguy hiểm nếu như được thực hiện bởi bác sỹ giỏi và có máy móc hiện đại hỗ trợ

Trước đây, công nghệ nâng ngực còn nhiều lạc hậu nên khả năng xảy ra những nguy hiểm tương đối lớn, tuy nhiên, hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi ra đời đã giúp bạn hạn chế những nguy hiểm đó ở mức thấp nhất. Nếu được nâng ngực đúng kỹ thuật bởi bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm, có sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại thì những nguy hiểm không thể xảy ra, nếu có cũng được hạn chế tối đa.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho bạn vòng 1 hoàn hảo và đảm bảo an toàn

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sỹ

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sỹ

– Sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Điều kiện và quy trình nâng ngực có đảm bảo vô trùng hay không

– Việc chăm sóc sau khi nâng ngực của bệnh nhân có đảm bảo đúng cách không, không được để ngực bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

– Chất lượng túi ngực: nếu sử dụng túi ngực đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng thì túi ngực tương thích cao với cơ thể, không gây ra nguy hiểm.

Như vậy, nâng ngực nội soi có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở sài gòn để thực hiện. Bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ là người tư vấn và giải thích cho bạn hiểu về cách nâng ngực này nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN