Nâng ngực nội soi đường nách giúp vòng 1 đầy đặn, không lộ sẹo

0
181

Nâng ngực nội soi đường nách với hiệu quả cao, mang lại vòng 1 đầy đặn đang làm mưa làm gió trên thị trường, được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Vậy bạn có biết tại sao phương pháp này lại được nhiều người hưởng ứng như vậy không?

1. Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực nội soi tiến hành bóc tách ngực từ đường nách, túi ngực sẽ được đưa từ đường rạch ở nách đi vào trong ngực và làm tăng kích cỡ ngực nhanh chóng. Sau khi cố định lại túi ngực trong khoang ngực, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ và hoàn tất quá trình nâng ngực.

Nâng ngực nội soi đường nách giúp vòng 1 đầy đặn, không lộ sẹo
Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực mà túi ngực được đưa vào khoang ngực thông qua đường nếp gấp nách

 Nâng ngực nội soi đường nách áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về máu, các bệnh tim mạch, huyết áp, các bệnh mãn tính khác…

Bệnh nhân nâng ngực nội soi đường nách thuộc các trường hợp dưới đây:

– Ngực nhỏ bẩm sinh hoặc sau sinh và cho con bú

– Ngực bị lệch mất thẩm mỹ

– Những người đã nâng ngực bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả hoặc những người chưa hài lòng với vòng 1 của mình, muốn cải thiện để ngực đẹp thẩm mỹ hơn.

Nâng ngực nội soi đường nách giúp vòng 1 đầy đặn, không lộ sẹo
Nâng ngực nội soi đường nách áp dụng cho các trường hợp ngực nhỏ, ngực lép bẩm sinh

2. Nâng ngực nội soi đường nách có ưu điểm gì không?

Nâng ngực nội soi đường nách hiện nay là phương pháp phổ biến nhất. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đây cũng là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất là bởi phương pháp này có những ưu điểm như sau:

– Nâng ngực nội soi đường nách mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, ngực vun cao tròn đầy, đẹp mềm mại, tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc không để lại sẹo do có sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó, đường rạch được tiến hành ở nếp gấp nách – là vị trí khó bị lộ và có thể che giấu một cách dễ dàng.

– Nâng ngực nội soi đường nách cho bệnh nhân biết trước kết quả nâng ngực nhờ ứng cụng công nghệ 3D vào trong quá trình thăm khám và điều trị. Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Vectra 3D để xác định thể tích ngực và kích cỡ túi ngực cần sử dụng, bệnh nhân có thể cùng bác sỹ thảo luận về dáng ngực mà mình mong muốn.

Nâng ngực nội soi đường nách giúp vòng 1 đầy đặn, không lộ sẹo
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Nâng ngực đảm bảo an toàn vì túi ngực được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, tính tương thích cao, không bị đào thải. Nâng ngực không tác động đến tuyến sữa nên sau khi lành thương bệnh nhân vẫn có thể cho con bú, ngoài ra, đầu ngực cũng không bị mất cảm giác do nâng ngực không thực hiện qua các mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp hiệu quả dành cho những ai sở hữu ngực lép kém thẩm mỹ, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể về trường hợp của mình nhé.

Xem thêm: Nâng ngực không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – Mang lại cho bạn vòng 1 Hoàn Hảo

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN