Nâng ngực nội soi đường rốn THẨM MỸ chị em rất yêu thích

0
1008

Muốn nâng ngực nhưng đồng thời yêu cầu mà chị em đặt ra là không được để lại sẹo mất thẩm mỹ. Đáp ứng điều kiện đó, kỹ thuật nâng ngực nội soi đường rốn đã ra đời và đem lại hiệu quả ưng ý cho phái đẹp khi muốn đi nâng chỉnh vòng 1 của mình.

Nâng ngực nội soi đường rốn là một phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường rốn, phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn hạn chế tối đa xâm lấn,không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng cho ngực sau khi nâng ngực nội soi xong.

Đối tượng có thể tiến hành nâng ngực nội soi đường rốn

  • Khách hàng có vòng ngực thiếu cân đối, không đều và nhỏ.
  • Đối tượng trên 18 tuổi
  • Những khách hàng mong muốn phẫu thuật ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình.

Tìm hiểu nâng ngực nội soi đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là một trong những giải pháp cải thiện vòng một được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Phương pháp này được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực tế hầu hết mọi khác hàng đều tin tưởng lựa chọn cũng như hài lòng với kết quả đạt được.

Với việc sử dụng thiết bị công nghệ nội soi để đưa chất liệu nâng vào cơ thể, các bác sĩ sẽ quan sát được rõ ràng các cơ quan, bộ phận bên trong giúp đưa túi ngực vào dễ dàng, an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn. Túi ngực cũng được đặt, định vị một cách chính xác, chắc chắn, an toàn cho bạn khuôn ngực tròn đầy, cân đối hài hòa với cơ thể.

Nâng ngực nội soi đường rốn 1
Nâng ngực nội soi đường rốn là một trong những kỹ thuật được khách hàng yêu thích vì không để lộ sẹo.

Nâng ngực nội soi đường rốn bằng túi ngực siêu nhẹ B-shape

Nâng ngực nội soi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng độc quyền túi nâng ngực siêu nhẹ B-shape của Đức giúp khách hàng sở hữu bộ ngực với size như ý đồng thời giảm tới 30% trọng lượng so với túi ngực cùng size. Túi ngực siêu nhẹ B-shape làm giảm áp lực lên các mô hạn chế tình trạng chảy xệ ngực, không gây ra tình trạng co cứng, bao xơ giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Túi ngực siêu nhẹ B-shape được CE châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện , đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nâng ngực nội soi đường rốn 2
Bác sĩ tư vấn túi ngực sử dụng cho khách hàng

Địa chỉ nâng ngực nội soi đường rốn uy tín, an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong số ít bệnh viện được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nâng ngực nội soi đường rốn được Bệnh viện thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo độ an toàn một cách tối đa.

Tại đây, bạn có thể yên tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp tiến hành nâng ngực cho khách hàng. Bệnh viện rất chú trọng đến máy móc, công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Công nghệ nâng ngực cũng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được các cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quốc tế kiểm tra gắt gao nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Máy móc phục vụ cho phẫu thuật được nhập ngoại, vệ sinh, khử trùng, có độ chính xác cao.

Nâng ngực nội soi đường rốn 3
Quy trình ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chúng tôi tin rằng ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả tối ưu nhận được. Bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN