Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là Hợp Lý & Tiết Kiệm nhất

0
441

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Ngực nhỏ luôn khiến em tự ti với mọi người, em chỉ dám mặc áp rộng rãi, không dám diện những chiếc áo có cổ hở vì như vậy càng thấy rõ ngực em rất nhỏ. Em định sẽ nâng ngực nội soi vì thấy nhiều người đã thành công nhưng em chưa rõ giá nâng ngực như thế nào là hợp lý thưa bác sỹ! (Thanh Trúc – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Trúc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách và tạo đường đi vào khoang ngực, sau đó thông qua con đường này để đưa túi ngực vào trong, nhờ vậy mà ngực đạt được số đo như ý. Hiện nay phương pháp nâng ngực này được đánh giá là hiện đại và hiệu quả nhất, cũng bởi vậy mà những thắc mắc liên quan đến giá bao nhiêu luôn là những vấn đề hàng đầu được chị em quan tâm.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều vấn đề nhưng nhìn chung mức giá này khá cao bởi kỹ thuật nâng ngực là kỹ thuật khó, đòi hỏi phải có bác sỹ chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm lâm sàng phong phú mới có thể thực hiện hiệu quả và an toàn.

Để giúp bạn biết chính xác nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, bài viết sẽ giúp bạn tham khảo bảng giá nâng ngực đã được niêm yết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Từ bảng giá trên đây có thể nhận thấy rằng, giá nâng ngực nội soi sẽ tùy thuộc vào loại túi ngực mà bệnh nhân sử dụng:

– Với phương pháp nâng ngực nội soi thông thường, mức giá là 63 triệu đồng.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là hợp lý?
Nâng ngực nội soi có giá 63 triệu đồng

– Với nâng ngực nội soi sử dụng túi trơn nhám của hãng Mentor USA thì mức giá cũng là 63 triệu đồng. Hiện nay đây là loại túi ngực được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Túi ngực có tính đàn hồi tốt, không biến dạng khi bị va chạm

– Nâng ngực nội soi sử dụng túi xốp Polytech của Đức có giá cao nhất với mức giá là 85 triệu đồng. Túi ngực loại này có độ bám dính cao, đàn hồi tốt, có khả năng hút dịch và máu trong khoang ngực, giảm tỉ lệ co thắt bao xơ mà các loại túi khác thường mắc phải.

– Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu nếu sử dụng túi Inspira Allergan – USA? Mức giá sẽ là 75 triệu đồng. Túi ngực có độ bền cao, không bị biến dạng hay bị vỡ khi va chạm, tính tương thích sinh học cao nên hiệu quả nâng ngực dài lâu.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là hợp lý?
Nâng ngực túi giọt nước với giá 75 triệu cho dáng ngực đẹp tự nhiên

– Thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc sử dụng túi giọt nước thì mức giá là 75 triệu đồng. Túi giọt nước cho dáng ngực đẹp, tự nhiên như ngực thật đến không thể phân biệt.

Những thông tin trên đây về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám, lực chọn túi ngực phù hợp thì mới biết được mức giá chính xác đối với trường hợp của mình nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN