Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và có quá cao không ?

0
904

Cho tôi hỏi, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu vậy bác sĩ. Và mức chi phí của nâng ngực nội soi có cao hơn nhiều so với phương pháp bình thường không ? Tôi cũng chỉ mới có ý định đi nâng ngực chứ chưa tìm hiểu rõ về từng dịch vụ, mong nhận được thông tin review chi tiết. Tôi cảm ơn nhiều ! (Hạnh Thảo – Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hạnh Thảo ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Bệnh viện để tham khảo chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, điều đó có nghĩa rằng bạn cũng rất tin tưởng chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Cùng theo dõi nội dung tư vấn sau đây.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu được thông tin chi tiết

<>nâng ngực nội soi có đau không

<>phau thuat nang nguc co an toan khong

Nâng ngực nội soi là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ ngực hiệu quả hoàn mỹ nhất hiện nay, chính vì thế khách hàng đa số đều tìm chọn dịch vụ này. Giải pháp này vừa giúp bạn tìm được bầu ngực đầy đặn với kích thước như ý, lại vừa đảm bảo được các chức năng của bầu ngực (việc cho con bú, cảm giác ngực). Vậy nên chi phí cao hơn giải pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống cũng là điều tất yếu. Chi tiết chi phí dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo như bạn tìm hiểu thì dịch vụ nâng ngực nội soi trên bảng giá cũng có nhiều mức phí khác nhau, chi phí còn tùy thuộc vào chất liệu – kiểu dáng túi ngực mà bạn lựa chọn. Cụ thể như: Nâng ngực túi xốp Polytech có mức giá cao nhất là 85 triệu và túi trơn nhám Mentor USA có giá thấp nhất là 63 triệu. Mỗi loại túi sẽ có đặc trưng khác biệt, tuy nhiên tất cả các chất liệu này đều đã được FDA kiểm định chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ nhập liệu khi đã kiểm định an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả cho ca nâng ngực đến với khách hàng.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu 1
Tùy vào chât liệu túi ngực mà chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Với công nghệ nội soi hiện đại áp dụng theo đúng quy trình chuẩn, chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu không còn là vấn đề bận tâm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chất lượng dịch vụ đã khiến mọi người hài lòng với ca thẩm mỹ và chi phí mà mình bỏ ra. Suy cho cùng, khi đã quyết định thực hiện thẩm mỹ ngực thì điều khiến chúng ta quan tâm hàng đầu là vẻ thẩm mỹ của bầu ngực, có được nâng lên đúng kích thước như ý không, có để lộ sẹo về sau không và quan trọng là có gây nguy hiểm – biến chứng gì không…Khi đáp ứng được các vấn đề này, chi phí điều trị sẽ đủ sức mạnh để thuyết phục khách hàng tìm chọn dịch vụ.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu 2
Kết quả sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện đạt đúng mong muốn của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống Vectra 3D công nghệ cao. Hệ thống sẽ phân tích kích thước ngực hiện tại chính xác, sau đó tính toán kích thước ngực cần được nâng chỉnh là bao nhiêu. Nhờ đó, bác sĩ có thể tìm chọn túi ngực có kích thước và chất liệu thật phù hợp. Chỉ cần thực hiện một lần, không phải thực hiện đi lại nhiều lần gây tốn kém.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi cơ sở điều trị có đủ chuyên môn và kinh nghiệm, vì thế bạn đừng nên để vấn đề chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu chi phối quá nhiều đến tiêu chí chọn địa chỉ thực hiện của mình.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN