Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau và sinh hoạt bình thường ?

0
813

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi cho em hỏi, sau khi nâng ngực sau bao lâu thì hết đau vậy ạ ? Và việc sinh hoạt về sau của em ở phần ngực có cần kiêng cử gì không ? Ngực sờ nắn có được mềm mại tự nhiên không bác sĩ ? Mong bác sĩ trả lời thư sớm cho em, em cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Cao Lan Anh, Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Lan Anh ! Rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn. Bạn có đặt câu hỏi nâng ngực sau bao lâu thì hết đau đến chuyên mục tư vấn của chúng bệnh viện. Nội dung phản hồi gửi đến bạn như sau:

Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau vậy bác sĩ ?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bạn sẽ không có cảm giác đau nhiều và chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu, sau đó quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Thông thường thì sau khoảng 7 ngày là bạn đã được cắt chỉ và hoàn toàn hồi phục sau từ 3 đến 4 tuần. Như vậy, nhanh thì vài ngày đầu, chậm thì khoảng hơn một tuần thì bạn sẽ có khuôn ngực đẹp cũng như cảm giác thoải mái sau khi thực hiện mà không phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết đau nữa.

nâng ngực sau bao lâu thì hết đau 1
Bạn nghỉ ngơi hoàn toàn trong 1 tuần thì vùng ngực sẽ sớm ổn định trở lại, không còn sưng đau nữa.

Tuy nhiên, nâng ngực bao lâu thì hết đau và kết quả thẩm mỹ của ca nâng ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn và nơi mà bạn sẽ thực hiện phẫu thuật. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và chọn ra cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín để thực phẫu thuật nâng ngực an toàn và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, việc chọn đúng trung tâm nâng ngực uy tín còn giúp hạn tránh những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, ngực nâng xong không đều hai bên… Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến một vài trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và được bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam liên kết với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, bạn có thể yên tâm với kết quả nhận được, không phải lo đau hay bất cứ biến chứng nào khác.

– Áp dụng công nghệ 3D hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo nên quy trình phẫu thuật nâng ngực đạt hiệu quả và độ an toàn tối đa.

– Sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng trong phẫu thuật nâng ngực, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương mô mềm và chỉ cần đặt túi ngực một lần.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care 24 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc chu đáo. Bạn cũng sẽ uống thuốc giảm đau và hướng dẫn tận tình cách giúp đẩy nhanh quá trình lành thương nên sẽ cảm giác đau sẽ nhanh chóng biến mất. Với sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng khi thực hiện làm đẹp.

nâng ngực sau bao lâu thì hết đau 2
Nếu ca phẫu thuật đảm bảo đúng quy trình chuẩn, an toàn thì thời gian lành thương cho khách hàng là rất nhanh chóng.

Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nâng ngực sau bao lâu thì hết đau nhé. Ca phẫu thuật nội soi nên chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn có thể phục hồi sức khỏe hoàn toàn và sinh hoạt bình thường trở lại.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN