Nâng ngực Y line có gì khác biệt so với nâng ngực thông thường?

0
544

Nhiều chị em vẫn không khỏi thắc mắc rằng kỹ thuật nâng ngực Y line có gì mới và nổi bật hơn so với kỹ thuật nâng ngực thông thường. Cùng bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ giải đáp chi tiết vấn đề này sau đây.

1. Ưu điểm của kỹ thuật nâng ngực Y line

Nâng ngực Y line là kỹ thuật làm đẹp ngực đang rất được ưa chuộng hiện nay. Kỹ thuật này được chuyển giao từ Hàn Quốc bằng cách ứng dụng công nghệ nội soi 3D vào trong phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm cho ngực, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

Ưu điểm của kỹ thuật nâng ngực Y line đó là:

– Cho kết quả thẩm mỹ vòng 1 hoàn hảo: sau phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng thấy được vòng 1 nở nang, hấp dẫn và quyến rũ hơn hẳn.

– Độ an toàn, phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng: thông thường với các kỹ thuật nâng ngực bình thường, chị em sẽ phải chịu cảm giác sưng và đau nhức ngực khoảng 1 tuần, nhưng với nâng ngực Y line chỉ sau 3 ngày là các vết sưng đã dịu hẳn. Sau khoảng 1 tháng là bầu ngực có thể ổn định bình thường tùy theo cơ địa của mỗi người.

– Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ: nhờ áp dụng kỹ thuật mổ nội soi nên bạn có thể yên tâm sau phẫu thuật không hề để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật, đường rạch để đưa vật liệu nâng ngực sẽ được dấu kĩ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

>> Tham khảo: Chi phí nâng ngực Y line tiết kiệm nhất <<

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực Y line uy tín

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng để kết quả thẩm mỹ đạt được cao nhất thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng ngực Y line uy tín như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng ngực Y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng đúng 100% quy trình như được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo mang lại bầu ngực hấp dẫn, quyến rũ như mong đợi cho các chị em. Chất liệu nâng ngực đã được qua kiểm định đảm bảo an toàn với cơ thể, tránh gây kích ứng cho da.

Sau phẫu thuật nâng ngực Y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được ở lại theo dõi sức khỏe trong 24h để đảm bảo không có bất kì phản ứng phụ nào sau phẫu thuật. Khi sức khỏe ổn định nhất bạn sẽ được về nhà tự theo dõi sức khỏe với những căn dặn chi tiết từ bác sĩ. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được bảo hành trọn đời sau khi thực hiện nâng ngực Y line tại bệnh viện.

Nhờ những ưu điểm nổi bật như trên mà hiện nay nâng ngực Y line đang trở thành xu hướng làm đẹp ngực được rất nhiều chị em ưa chuộng. Nếu bạn còn băn khoăn gì về phương pháp này hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

 

 

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN