Nâng ngực y line – Giải pháp hiệu quả cho ngực đẹp, khe ngực quyến rũ

0
205

Nâng ngực y line với công dụng hiệu quả giúp khắc phục tình trạng ngực lép, số đo khiêm tốn ở nhiều bệnh nhân, mang lại kết quả thẩm mỹ làm hài lòng nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn có biết phương pháp này là gì, có ưu điểm gì nổi bật không?

1. Nâng ngực y line là gì?

Nâng ngực y line là phương pháp nâng ngực bằng công nghệ mới, thực chất đây chính là nâng ngực nội soi với khả năng tạo ra vòng 1 đầy đặn với khe ngực quyến rũ hình chữ Y sâu hun hút.

Nâng ngực y line – Giải pháp hiệu quả cho ngực đẹp, khe ngực quyến rũ
Nâng ngực y line thực chất là phương pháp nâng ngực nội soi với công dụng tạo ra khe ngực hình chữ Y quyến rũ

Khi nâng ngực y line nội soi, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực và tạo đường để đưa túi ngực vào trong, sau khi được cố định túi ngực và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ thì ngực trở nên đẹp và đầy đặn hơn so với ban đầu.

Nâng ngực y line thường áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khỏe và tinh thần ổn định thuộc 1 trong số các trường hợp sau:

– Ngực nhỏ, ngực lép, ngực lệch bẩm sinh

– Ngực chảy xệ sau sinh và cho con bú

– Ngực chảy xệ do lão hóa

– Những người đã áp dụng các phương pháp nâng ngực khác nhưng không hiệu quả

– Những người chưa hài lòng với vòng 1 của mình và muốn cải thiện để ngực đẹp chưa.

Nâng ngực y line – Giải pháp hiệu quả cho ngực đẹp, khe ngực quyến rũ
Nâng ngực y line áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có ngực lép, ngực chảy xệ

2. Nâng ngực y line có ưu điểm gì không?

Hiện nay, nâng ngực y line đang được thực hiện ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo tính an toàn cũng như có được vòng 1 chuẩn dáng chữ Y, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất việt nam để thực hiện. Nâng ngực y line với phương pháp nội soi mang lại hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Kết quả nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên, cân đối, mềm mại như ngực thật. Túi độn ngực sử dụng trong nâng ngực nội soi là loại túi tốt của các hãng nổi tiếng trên thế giới, không chỉ đảm bảo được độ an toàn, tương thích cao với cơ thể mà còn tạo sự mềm mại, tự nhiên, đảm bảo cho kết quả ngực đẹp tự nhiên.

– Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn và không để lại sẹo: Nâng ngực y line được thực hiện bằng việc vận dụng thiết bị nội soi trong quá trình thẩm mỹ sẽ giúp phóng đại cấu trúc của vùng ngực. Từ đó bác sĩ sẽ thực hiện một cách chính xác và an toàn, hạn chế tối đa thương tổn đến hệ thống dây thần kinh, các mô cơ

– Không để lại sẹo: Thẩm mỹ ngực nội soi qua đường nách và các đường khác có vết cắt trùng với nếp gấp của da, là vị trí dễ che khuất nên sau khi giải phẫu rất khó nhận thấy sẹo. Hơn nữa vết sẹo này cũng rất nhỏ và sẽ mờ dần đi.

Nâng ngực y line – Giải pháp hiệu quả cho ngực đẹp, khe ngực quyến rũ
Nâng ngực y line không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ vì đường rạch được tiến hành ở các vị trí dễ che khuất

– Không cắt qua mô tuyến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cho con bú của mình, cũng không gây mất cảm giác quầng vú như mổ hở trước đây.

– Duy trì hiệu quả lâu dài: Với kỹ thuật nội soi hiện đại kèm chất liệu độn chất lượng cao sẽ giúp mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài. Hơn nữa bạn còn nhận được thẻ bảo hành túi ngực vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả nâng ngực tồn tại lâu dài.

Nâng ngực y line là giải pháp mang lại vòng 1 với số đo như ý, giúp chị em thêm tự tin với bản thân mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao khi nâng ngực, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Xem thêm: Nâng ngực trả góp tại sài gòn – làm đẹp không giới hạn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN