Thế nào là ngực chảy xệ và giải pháp khắc phục hiện quả

0
521

Vòng một là một trong những đặc điểm thu hút của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố mà vòng 1 của các chị em dần bị chảy xệ, sa trễ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng phát hiện ra tình trạng ngực chảy xệ của bản thân. Vậy như nào là ngực chảy xệ và giải pháp nào có thể khắc phục tình trạng này.

Ngực chảy xệ gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ của cơ thể

Ngực chảy xệ hay còn gọi là ngực sa trễ là tình trạng ngực không còn độ săn chắc và không còn ở ví nhất đinh mà dần dần sa xuống thấp. Để có thể xác định được tình trạng này trên cơ thể, các chị em có thể thực hiện kiểm tra bằng cách:

– Kiểm tra bầu ngực: Ngực bị chảy xệ nếu bầu ngực không nằm trên lồng ngực mà nằm xuống phía dưới.

– Kiểm tra núm vú: Núm vú không hướng thẳng lên trên mà chúc xuống dưới là ngực bạn đang có dấu hiệu sa trễ.

Tuy nhiện vào từng đố tượng khách hàng mà tình trạng ngực chảy xệ là khách nhau::

– Tình trạng chảy xệ nhẹ: núm vú bị tụt xuống so với vị trí bình thường từ 2 – 5 cm

– Tình trạng chảy xệ vừa: núm vú bị tụt xuống từ 5 – 10 cm

– Tình trạng chảy xệ nặng: núm vú bị tụt xuống phía dưới từ 10 cm trở lên

Các mức độ chảy xệ của ngực

Tình trạng ngực bị chảy xệ là tình trạng khá bình thường chủ yếu thường xảy ra ở quá trình cho con bú hoặc quá trình lão hóa. Tình trạng này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên nó lại gây mất tính thẩm mỹ trên cơ thể dòng thời gây ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng. Chính bởi lý do trên mà nhiều chị em khi gặp phải tình trang này, luôn tìm giải pháp để khắc phục nhằm giúp bản thân có được vòng 1 đầy đặn như mong muốn.

Để có thể khắc phục được tình trạng này một cách triệt để nhất thì các chị em nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ. Nâng ngực chảy xệ là một trong những dịch vụ sẽ giúp các chị em tạm biệt vòng 1 không như ý. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo kết quả các chị em nên lựa chọn những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáng để bạn gửi gắn. Đến với bệnh viện, bạn sẽ dược phục vụ những dịch vụ hiện đại và tiên tiến nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại nước ngoài sẽ tiến hành tư vấn và thực hiện cho khách hàng bằng những công nghệ nâng ngực chảy xệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Khi thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn sử dụng loại túi ngực với kích thước phù hợp đảm bảo kết quả nâng ngực chảy xệ như mong đợi.

Kết thúc quá trình nâng ngực, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu để tiến hành theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như khả năng thích ứng của ngực trong cơ thể. Sau đó, khách hàng có thể trở về sinh hoạt và tuân thủ đúng theo yêu cầu của bác sĩ là các chị em sẽ có được vòng 1 hoàn hảo và kết quả duy trì lâu dài.

Khách hàng thực hiện nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN