Thế nào là ngực xệ & Giải pháp khắc phục tình trạng này?

0
198

Ngực chảy xệ là tình trạng thường xảy ra đối với các chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em đang cho con bú. Tình trạng này sẽ khiến cho cơ thể của các chị em mất đi tính thẩm mỹ, không những vậy việc này còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm vợ chồng. Vậy ngực xệ được nhận biết như nào và có các nào khắc phục tình trạng này hiệu quả?

Thế nào là ngực xệ & Giải pháp khắc phục tình trạng này?

1. Thế nào là ngực xệ

Bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận diện tình trạng ngực xệ một cách dễ dàng, bằng chiều dài của bầu ngực chúng ta cũng có thể nhấn thấy được tình trạng ngực chảy xệ.

Nếu tình trạng bình thường thig phần núm vú sẽ nằm trên đường gấp dưới ngực. Tuy nhiên, khi gặp tình trạng ngực chảy xệ thì phần núm vú sẽ sa xuống thấp bằng hoặc thấp hơn đường gấp dưới ngực.

Ngoài việc nhận biết bằng mắt các chị em cũng có thể sờ vào vũng ngực để nhận biết. Nếu ngực không có độ đàn hồi, chảy nhão và kém săn chắc thì đây là bầu ngực bị chảy xệ.

Có 3 mức độ chảy xệ của ngực:

Thế nào là ngực xệ & Giải pháp khắc phục tình trạng này?

– Ngực chảy xệ mức độ nhẹ: Tình trạng này là tính trạng mới và rất nhiều chị em không để ý và nhận ra trong giai đoạn này. Phần núm vú thường hạ thấp xuống phía dưới từ  2 – 5cm.

+ Ngực chảy xệ mức độ trung bình: khi phần núm vú hạ thấp từ 5 – 10cm

+ Ngực chảy xệ mức độ nặng: Nếu tình trạng núm vú hạ thấp từ 10 cm trở lên thì các chị em đang gặp phải tình trạng chảy xệ nặng.

Xem thêm: Chi phí nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

2. Cách khắc phục tình trạng ngực xệ

Ngực chảy xệ là tình trạng mà khô chị em nào mong muốn và luôn tìm mọi cách để có thể khắc phục tình trạng này.

– Cung cấp cho cơ thể các loại vitamin

Để có thể giúp hạn chế tình trạng ngực chảy xệ thì việc cung cấp các loại vitamin là cần thiết. Các chị em nên chú ý sử dụng nhiều loại vitamin C, Vitamin E, Vitamin A. Các loại Vitamin này sẽ giúp cung cấp cho cơ thể cũng như vòng 1 những dưỡng chất cần thiết để phát triển.

– Massage ngực mỗi ngày

Massage là một phương pháp được nhiều chị em áp dụng. Phương pháp này không những giúp hạn chế tình trạng ngực chảy xệ mà còn giúp thư giãn cho vùng ngực. Nên thực hiện phương pháp này 1 – 2 lần/tuần sẽ giúp máu được lưu thông tốt hơn giúp ngực phát triển và không chảy xệ.

Thế nào là ngực xệ & Giải pháp khắc phục tình trạng này?

– Chọn áo ngực

Rất ít chị em biết rằng việc lựa chọn áo ngực không phù hợp là một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực xệ. Việc mặc áo không phù hợp khiến cho ngực không được nâng đỡ và lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng ngực xệ. Do đó, bạn nên chọn lựa kĩ càng áo ngực vừa vặn, đúng kích cỡ với số đo của cơ thể, đây là cơ sở đầu tiên cho một bộ ngực săn chắc

– Áp dụng phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực

Các phương pháp trên là những phương pháp tạm thời nên không có được kết quả như ý cũng như lâu dài. Chính bởi vậy, các chị em cần có giải pháp tối ưu hơn để có hiệu quả rõ rệt hơn và phẫu thuật nâng ngực sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục được tình trạng ngực xệ và mang lại cho bản thân vòng 1 vun cao và săn chắc.

Phương pháp này sử dụng túi nâng ngực để giúp ngực được nâng cao, ngoài ra phương pháp này chỉ can thiệp vào vùng ngực không xâm lấn đến những day thần kinh và vị trí xung quang nên không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa cũng như sức khỏe. Do đó, các mẹ có thể yên tâm thực hiện.

Thế nào là ngực xệ & Giải pháp khắc phục tình trạng này?

Phẫu thuật nâng ngực giúp khắc phục tình trạng ngực xệ. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất các chị em nên tìm đến những địa chỉ nâng ngữ ở đâu tốt để thực hiện nhé.

Xem thêm: Phương pháp nâng ngực hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN