Thế nào thì được xem là núm vú đẹp ?

0
1061

Nhiều chị em muốn biết núm vú đẹp là như thế nào, có thực hiện tạo hình núm vú đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay không. Bài tư vấn hôm nay sẽ giúp chị em tìm hiểu rõ những thắc mắc trên. Cùng tham khảo nội dung chi tiết sau đây.

Như thế nào là một núm vú đẹp ở phụ nữ ?

1. Khoảng cách giữa 2 núm vú

Khoảng cách này có thể được tính bằng khoảng cách giữa 2 bầu ngực. Từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng. Vùng ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn. Từ đó xác định được khoảng cách đẹp nhất giữa 2 núm vú là 20-24 cm. Núm vú phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

2. Bầu ngực và kích thước núm vú phải có sự hài hòa.

Nếu bầu ngực của bạn to thì núm vú cũng phải to, bầu ngực nhỏ thì núm vú nhỏ như vậy mới được coi là cân đối và đẹp. Thông thường, người ta sẽ tính theo tỉ lệ giữa bầu ngực và núm vú là 9:1. Tuy nhiên, hầu hết mọi trường hợp kích thước núm vú đều to và dài hơn so với kích thước tương ứng của bầu ngực, đặc biệt sau giai đoạn sinh và cho con bú. Hiện nay, để khắc phục tình trạng này, nhiều người có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ như thu nhỏ núm vú.

3. Sắc diện núm vú

Núm vú đẹp phải có màu sắc hồng nhạt tự nhiên. Và đây là 1 trong 7 vị trí trên cơ thể người phụ nữ có màu hồng trong đó núm vú là vị trí khó phát hiện nhất dễ gây sự tò mò cho các cánh mày râu và gây nên tranh cãi vì sao núm vú lại có màu hồng.

4. Vị trí núm vú trên bầu ngực

Khi có đầy đủ các yếu tố trên thì vẫn chưa được gọi là đủ tiêu chuẩn núm vú đẹp. Ở đây phải hài hòa với tổng thể bầu ngực. Yêu cầu ở đây có là núm vú phải nằm giữa bầu ngực, đầu vú cao hơi hướng lên trên.

núm vú đẹp 1
Người phụ nữ có núm vú đẹp là khi có màu sắc và vóc dáng núm vú cân đối với toàn bộ khuôn ngực.

Làm sao để sở hữu núm vú đẹp?

Sỡ hữu núm vú đẹp là điều mà các chị em phụ nữ đều mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Chính vì thế, áp dụng các mẹo làm đẹp hay phương pháp thẩm mỹ cải thiện núm vú được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Một số phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm và ưa chuộng gần đây là thu nhỏ núm vú, thu nhỏ quầng vú, …

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ để làm núm vú đẹp, bạn nên tìm đến để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn dịch vụ nào phù hợp với mình.

núm vú đẹp 2
Bác sĩ hướng dẫn cho khách hàng cách cải thiện núm vú đẹp phù hợp

Là phụ nữ, điều quan trọng giúp bản thân mình tự tin và giữ lửa được cho hạnh phúc gia đình là vẻ đẹp của hình thể. Trong đó, vẻ đep của nhũ hoa là yếu tố rất quan trọng đấy. Bạn đến Bệnh viện để được tư vấn cách khắc phục núm vú thâm đen, đầu vú to dài sớm nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN