Nên khắc phục ngực bị teo nhỏ sau sinh như thế nào?

0
858

Em vốn có vòng 1 săn chắc, nở nang nhưng từ khi sinh em bé và cho bé bú được 6 tháng thì ngực trở nên nhỏ hơn, Bác sĩ có thể tư vấn giúp em ngực bị teo nhỏ sau sinh nên khắc phục bằng giải pháp như thế nào để hiệu quả nhất không ạ. Rất cảm ơn Bác sĩ! (Thu Hằng, 31 tuổi, Đà Nẵng)

Chào bạn Vi Trang!

Chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “ngực bị teo nhỏ sau sinh nên làm sao để cải thiện?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Ngoài nguyên nhân lão hóa, ảnh hưởng do quá trình sinh nở, cho con bú là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực bị teo nhỏ sau sinh. Khuyết điểm này không chỉ khiến vòng 1 mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà còn tạo ra tâm lý mặc cảm, tư ti trong việc ăn mặc và gần gũi bạn đời.

ngực bị teo nhỏ sau sinh
Ngực bị teo nhỏ sau sinh là tình trạng phổ biến thường gặp sau quá trình sinh và cho con bú

Cách khắc phục ngực bị teo nhỏ sau sinh hiệu quả nhất

Để khắc phục tình trạng ngực bị teo nhỏ sau sinh, áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ là cách hiệu quả giúp lấy lại dáng ngực trẻ trung như ban đầu. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ xác định mức độ chảy xệ cũng như cấu trúc, size ngực hiện tại để đưa ra phương pháp, đường cắt rạch, túi độn ngực phù hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật khắc phục ngực bị teo nhỏ sau sinh được thực hiện bởi 5 đường mổ chính là đường rốn, đường lằn vú, đường chân đầu vú, đường nách, đường nếp lằn vú. Dựa trên kết quả phân tích trên phần mềm 3D, khách hàng có thể tự chọn hình dáng, kích thước và đường mỗ phù hợp cho bản thân.

Thay thế kỹ thuật nâng ngực chảy xệ truyền thống với đường mổ hở, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bắt đầu với đường mổ nhỏ đầy tinh xảo chỉ dài khoảng 2,5 cm ở nếp nhăn tự nhiên trong hố nách. Theo đó, thiết bị nội soi sẽ được sẽ được đưa vào bên trong vết mổ nhỏ, giúp thao tác nâng ngực an toàn, giảm thiểu tối đa các tình trạng tổn thương các vùng chức năng bên trong.

ngực teo sau cai sữa
Cải thiện dáng ngực teo sau cai sữa hiệu quả với công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại

Nâng ngực bị teo nhỏ sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Với việc ứng dụng hệ thống Vectra 3D hiện đại – loại máy tiên tiến mang lại ưu điểm vượt trội khi cho khách hàng biết trước dáng ngực sau phẫu thuật. Thiết bị này hiện đang ứng dụng tại nhiều quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển trong đó tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào khi là địa chỉ thẩm mỹ trang bị loại máy này trong quy trình phẫu thuật nâng ngực bị teo nhỏ sau sinh cũng như các kỹ thuật nâng ngực khác.

Một số ưu điểm khác khi nâng ngực teo sau khi cho con bú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao như: Dáng ngực đẹp, cao, đầy đặn; khắc phục hiệu quả tình trạng ngực teo sau cai sữa hiệu quả; ngực đàn hồi, mềm mại sau phẫu thuật; không sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng ngực…

ngực teo sau khi cho con bú
Vòng 1 đẹp, căng tròn sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp chị hiểu rõ hơn vấn đề nên khắc phục ngực bị teo nhỏ sau sinh như thế nào hiệu quả nhỏ. Để biết thêm chi tiết, chị có thể gọi đến số 19006899 để được tư vấn miễn phí nhé!

Website: www.cachtangvong1.com

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN