Ngực bên to bên nhỏ, nỗi phiền muộn nay đã được giải tỏa

0
452

Có không ít chị em dở khóc dở cười với ngực bên to bên nhỏ. Tình trạng này có thể khắc phục được không và thực hiện như thế nào ? Nội dung giải đáp có ngay trong bài viết sau.

Ngực bên to bên nhỏ là do đâu và có những biểu hiện cụ thể nào ?

Thường thì ở độ tuổi dậy thì, từ 8 tuổi ngực bắt đầu phát tiển và hoàn thiện. Chúng ta có thể nhận thấy một bên bắt đầu phát triển trước hoặc một bên sẽ phát triển nhanh chóng hơn, nhưng sau đó hai bên sẽ dần cân bằng về kích thước. Cũng có trường hợp hết độ tuổi dậy thì nhưng ngực của nhiều người vẫn bên to bên nhỏ.

Vậy nguyên nhân là do đâu ?

  • Tư thế nằm khiến ngực bên to bên nhỏ
  • Ngực bên to bên nhỏ do dồn sức quá nhiều về 1 tay
  • Ngực không đều khi cho con bú
  • Do giai đoạn phát triển của ngực ở từng giai đoạn.

Biểu hiện của ngực bên to bên nhỏ là: một bên to hơn bên còn lại; hai bên có hình dáng khác nhau; hai bên nhũ hoa có kích thước, hình dạng khác nhau hoặc độ cao không bằng nhau; một bên ngực không có mô ngực phía trên.

Ngực bên to bên nhỏ 1
Ngực bên to bên nhỏ thường biểu hiện ở bầu ngực, quầng vú hoặc nhũ hoa.

 

Làm thế nào để 2 bầu ngực cân đối

Thực tế, việc ngực bên to bên nhỏ không thể kiểm chứng bằng mắt thường của người đối diện, trừ chính bản thân người đó. Nếu muốn tìm cách cải thiện, bạn nên tìm chọn đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại những bệnh viện uy tín. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp là khi ngực đã trải qua giai đoạn phát triển hoàn toàn.

Những giải pháp cải thiện ngực tự nhiên như tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn uống không thể khắc phục được tình trạng ngực bên to bên nhỏ của bạn. Nên lưu ý điều này để không phải mất nhiều thời gian mà không cải thiện được 2 bên ngực. Tuy nhiên, dù áp dụng bằng phương pháp nào thì bạn cũng nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe ngực, chụp phim cấu trúc ngực để tìm ra nguyên nhân khiến ngực không đồng đều.

Ngực bên to bên nhỏ 2
Nên đảm bảo rằng cơ thể của mình thực sự khỏe mạnh để bầu ngực phát triển tự nhiên.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thăm khám – kiểm tra, nếu tình trạng ngực bên to bên nhỏ cần được nâng chỉnh và cơ thể đủ điều kiện phẫu thuật, bs sẽ áp dụng ca phẫu thuật nâng ngực công nghệ nội soi để giúp bạn điều chỉnh kích thước, vóc dáng cho núi đôi của mình. Tùy vào tình trạng không cân đối của các tổ chức ngực mà bs sẽ kên kế hoạch phẫu thuật – chỉnh sửa ngay tại vị trí đó. Cụ thể như:

  • Nếu bầu ngực bên to bên nhỏ: Bs tiến hành sử dụng túi độn nâng ngực nội soi có kích thước phù hợp, cân đối 2 bên giúp vòng 1 đều đặn 2 bên.
  • Nếu ngực bị sa trễ: Bs sẽ thực hiện rạch đường mỏ neo, đường vòng cung để cắt bỏ phần mỡ – biểu bì thừa ở quầng vú, bầu vú. Sau đó nâng cơ bằng chỉ thẩm mỹ để ngực được nâng cao hơn.
  • Quầng vú giãn rộng và bầu vú phì đại: Bạn sẽ được thu gọn bằng kỹ thuật nội soi để kích thước quầng vú, bầu vú ở 2 bên ngực cân đối.
Ngực bên to bên nhỏ 3
Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện ngực bên to bên nhỏ hiệu quả và nhanh chóng.

Với mọi khuyết điểm ngực, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả với công nghệ nội soi. Hãy đến Bệnh viện để được tư vấn giải pháp cho bầu ngực bên to bên nhỏ của mình sớm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN