Giải đáp thắc mắc ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, quyến rũ?

0
601

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, quyến rũ ạ? Em rất tự ti với vòng 1 của mình, không phải vì ngực nhỏ mà do ngực em bị chảy xệ. Mỗi lần mặc áo bó là ngực bị xệ rất rõ ràng, em không biết phải làm sao để khắc phục nữa thưa bác sỹ! (Thu Hiền – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Hiền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, quyến rũ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, quyến rũ?
Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, quyến rũ?

Ngực chảy xệ, ngực mướp làm cho ngực mất đi sự đàn hồi và kém săn chắc, khiến chị em tự ti với bản thân, không dám diện những bộ đồ mà mình yêu thích. Cũng bởi những ảnh hưởng này mà rất nhiều người thắc mắc không biết ngực chảy xệ phải làm sao.

Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, quyến rũ?

Ngực chảy xệ phải làm sao? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng ngực chảy xệ thì có thể áp dụng các phương pháp dưới đây để khắc phục:

– Ngực chảy xệ phải làm sao với các biện pháp đơn giản tự thực hiện:

Bạn có thể áp dụng các biện pháp dưới đây để giúp ngực săn chắc hơn:

+ Chế độ ăn uống hợp lý để vòng 1 săn chắc hơn: Bạn nên tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu Estrogen để kích thích ngực phát triển như: sữa đậu nành, súp gà, thịt, trứng, sữa…Bên cạnh đó, bạn cũng phải hạn chế ăn các chất béo động vật vì chúng không có lợi cho cơ thể.

Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, quyến rũ?
Bổ sung thực phẩm tăng vòng 1 giúp ngực săn chắc hơn

+ Tăng cường luyện tập thể dục thể thao để giúp cơ ngực phát triển, giúp ngực săn chắc hơn.

+ Bỏ thói quen thả rông cho ngực, chỉ nên tháo áo ngực khi đi ngủ để đảm bảo vòng 1 vẫn được nâng đỡ tốt, tránh tình trạng ngực bị xệ nặng hơn.

+ Giảm cân một cách khoa học, giảm từ từ để ngực thích nghi dần, tránh tình trạng giảm cân cấp tốc khiến cho ngực bị xệ.

Các cách khắc phục ngực chảy xệ trên đây thực hiện đơn giản nhưng chỉ có hiệu quả tương đối, phải kiên trì thực hiện trong thời gian lâu dài mới cho kết quả cao.

– Ngực chảy xệ phải làm sao với các phương pháp thẩm mỹ ngực:

Tuỳ vào tình trạng của ngực mà bác sỹ có thể áp dụng các kỹ thuật dưới đây:

+ Treo cơ ngực: Áp dụng khi ngực bị chảy xệ nhẹ, kích cỡ ngực vừa vặn, cân đối

+ Nâng ngực chảy xệ: Áp dụng cho trường hợp ngực nhỏ và chảy xệ nhẹ. Với phương pháp này, túi ngực được sử dụng để đưa vào trong khoang ngực nhằm làm tăng kích cỡ ngực đồng thời ngực sẽ tự động được nâng cao.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng vòng 1 đầy đặn như ý

Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, quyến rũ?
Nâng ngực chảy xệ là cách hiệu quả để khắc phục ngực xệ

+ Nâng ngực chảy xệ kết hợp với treo cơ ngực: Phương pháp này áp dụng cho ngực nhỏ nhưng bị chảy xệ vừa và nặng, vừa giúp nâng ngực cao lên vừa giúp bệnh nhân sở hữu số đo vòng 1 như ý.

+ Treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực phì đại: Áp dụng khi ngực to và bị chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này, bác sỹ sẽ treo cơ ngực kết hợp với thu nhỏ ngực, với số đo vừa vặn thì nguy cơ ngực bị chảy xệ sẽ giảm đi rất nhiều.

Như vậy với những thông tin cung cấp trên đây chắc chắn bạn đã rõ ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc, đầy đặn hơn rồi. Nếu muốn được giải đáp chi tiết hơn nữa thì bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và nhận được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phái mạnh bộ ngực săn chắc, tự nhiên

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN