Không thể hạ nhiệt với câu hỏi ngực chảy xệ phải làm sao

0
672

Chào các bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi nhưng tôi cũng muốn đi thẩm mỹ, không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Và ngực tôi sẽ được cải thiện như thế nào, cụ thể là ngực chảy xệ phải làm sao ? Bác sĩ nói rõ giúp tôi với, tôi cảm ơn nhiều ! (Phương Dung – Cần Thơ)

Trả lời: 

Chào chị Phương Dung ! Cảm ơn chị đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ! Chúng tôi xin được trả lời thư đến chị như sau.

Làm đẹp luôn là mong muốn và quyền lợi của chị em phụ nữ, vì vậy, không phân biệt tuổi tác, nếu sức khỏe đủ điều kiện thì việc làm đẹp của chị em là không giới hạn. Tình trạng ngực chảy xệ của chị lại rất phổ biến, nên chị có thể yên tâm đến Bệnh viện để được tư vấn và thực hiện sớm.

Trường hợp ngực chảy xệ phải làm sao ?

Với câu hỏi của chị Dung, các bác sĩ chuyên về thẩm mỹ ngực cho rằng để trả lời câu hỏi ngực chảy xệ phải làm sao của bạn một cách đúng trọng tâm thì cần phải làm rõ một số vấn đề sau:

  • Trước hết cần xác định mức độ ngực chảy xệ (sa trễ) của chị ở mức độ nào
  • Mong muốn cải thiện ngực của khách hàng.

Ngay khi đến thăm khám bác sĩ sẽ giúp bạn làm rõ 2 vấn đề này để việc tư vấn, chỉ định giải pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả. Thông thường, kỹ thuật cải thiện ngực chảy xệ phổ biến là:

Trường hợp 1

+ Biểu hiện: Nếu quầng vú và núm vú giãn rộng gây chảy xệ dáng bầu ngực

+ Kỹ thuật cải thiện ngực chảy xệ là: Sửa quầng và núm vú về vị trí cũ, bằng cách cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn.

Nếu thấy kích thước bầu ngực quá nhỏ lép, bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng đặt thêm túi độn để nâng ngực chảy xệ đúng tỉ lệ chuẩn. Các tổ chức ngực được nâng chỉnh toàn diện nên bạn không phải lo lắng ngực chảy xệ phải làm sao nữa.

ngực chảy xệ phải làm sao 1
Tùy vào mức độ chảy xệ của ngực mà bác sĩ sẽ tư vấn cách khắc phục ngực chảy xệ phải làm sao phù hợp cho khách hàng

Trường hợp 2

+ Biểu hiện: Bầu vú bị phì đại, chảy tràn sang 2 bên hoặc hướng bầu vú xuống dưới, không thể tự nâng mô vú khi tháo áo ngực định hình.

+ Cải thiện ngực xệ bằng cách:

– Ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi sửa có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).

– Ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc . Bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.

ngực chảy xệ phải làm sao 2
Sau khi kiểm tra, chụp phim và phân tích cẩn thận bạn sẽ được nâng ngực chảy xệ theo một quy trình chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Có thể nói ngực chảy xệ phải làm sao hay cách tăng vòng 1 hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng ngực của mỗi khách hàng. Chị Phương Dung nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trang bị hệ thống phân tích cấu trúc ngực Vectra 3D hiện đại, thiết bị này sẽ giúp chẩn đoán chi tiết mức độ chảy xệ của ngực. Bác sĩ căn cứ vào đó để tìm chọn phương án khắc phục ngực chảy xệ tương ứng, “đúng người – đúng bệnh” là kim chỉ nam cho bất kỳ dịch vụ nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là nội dung tư vấn sơ lược ngực chảy xệ phải làm sao, để được hình dung chi tiết hơn kỹ thuật thực hiện chị Dung nên đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn thêm. Chúc chị sớm tìm lại tuổi thanh xuân rạng ngời của mình !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN