Ngực lệch và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả để ngực cân đối hai bên

0
322

Ngực lệch không phải là tình trạng hiếm gặp ở các chị em phụ nữ, chúng gây nên tâm lý tự ti và khiến chị em ngại ngần khi gần gũi chồng. Vậy làm cách nào để khắc phục ngực lệch hiệu quả nhất bạn đã biết chưa?

1. Ngực lệch nguyên nhân do đâu, có ảnh hưởng gì không?

Ngực lệch có thể có nhiều dạng khác nhau nhưng chủ yếu là những dạng chủ yếu sau: ngực bên to bên nhỏ, ngực có hình dáng khác biệt nhau, nhũ hoa khác nhau về hình dáng và không cùng 1 độ cao…

Ngực lệch và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả để ngực cân đối hai bên
Ngực lệch có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

– Tình trạng ngực bị lệch có thể do một số nguyên nhân cơ bản dưới đây:

+ Nguyên nhân di truyền

+ Nguyên nhân do nội tiết tố estrogen cũng khiến cho vòng 1 bị lệch

+ Tư thế nằm nghiêng quá nhiều có thể làm cho ngực bị lệch

+ Cho con bú không đúng cách, cho bú không đều hai bên cũng khiến cho ngực lệch.

+ Ngực lệch do tập gym: Tình trạng này không phải là hiếm gặp khi bạn tập gym không đúng cách, lực tập phân bố không đều ở hai bên ngực khiến cho ngực phát triển không cân đối.

Ngực lệch và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả để ngực cân đối hai bên
Ngực lệch có thể xuất phát từ nguyên nhân tập gym không đúng cách

– Ngực bị lệch không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực, nhất là khi ngực bị lệch ở mức độ nặng, chênh lệch giữa hai bên quá lớn, bởi vậy, có rất nhiều chị em tìm đủ cách để khắc phục tình trạng này.

Xem thêm: Nâng ngực túi nano chip tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngực căng tròn và đều đặn

2. Ngực lệch phải làm sao để khắc phục?

Nếu bạn muốn khắc phục ngực lệch thì có thể áp dụng các biện pháp dưới đây:

– Thay đổi các thói quen, tác động vào các yếu tố khiến ngực bị lệch như: ngủ đúng tư thế, cho con bú đúng cách, tập gym đúng kỹ thuật, massage ngực để ngực đều hơn.

Các cách khắc phục ngực lệch trên đây mang lại hiệu quả khá tốt nhưng cần một thời gian khá dài mới cho kết quả như ý. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp ngực lệch nặng thì các phương pháp này không mang lại hiệu quả cao, không cải thiện được tình hình.

Ngực lệch và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả để ngực cân đối hai bên
Nâng ngực nội soi là cách hiệu quả nhất để khắc phục ngực lệch
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Biện pháp hiệu quả nhất để khắc phục ngực lệch là nâng ngực nội soi 3D với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bác sỹ sẽ cho bệnh nhân chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc ngực, sử dụng thiết bị Vectra 3D để xác định thể tích ngực và xác định kích cỡ túi ngực cần sử dụng sao cho phù hợp với mỗi bên ngực.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn vòng ngực như ý

Thiết bị nội soi được sử dụng để bóc tách khoang ngực và tạo đường để đưa túi ngực vào bên trong và cố định trong đó. Sau khi nâng ngực, túi ngực sẽ giúp ngực cân đối hai bên, khắc phục hiệu quả tình trạng ngực lệch mất thẩm mỹ.

Ngực lệch có thể khắc phục được và mang lại hiệu quả cao với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được hiệu quả cao và không xảy ra biến chứng nguy hiểm thì nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN