Ngực mướp – Nguyên nhân và cách khắc phục giúp ngực đẹp & săn chắc

0
754

Ngực mướp mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm cho tính thẩm mỹ của ngực bị suy giảm, chị em tự ti khi gần gũi chồng và không dám diện những bộ quần áo mà mình ưa thích. Nắm chắc nguyên nhân và các cách khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn đề phòng tình trạng này và sở hữu ngay vòng 1 săn chắc, đầy đặn.

1. Ngực mướp nguyên nhân do đâu?

Ngực mướp thực chất chính là tình trạng chảy xệ của ngực, chúng thường phân ra với nhiều mức độ khác nhau và do những nguyên nhân chủ yếu sau:

Ngực mướp - Nguyên nhân và cách khắc phục để ngực đẹp, săn chắc
Ngực mướp do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

– Ngực mướp nguyên nhân do di truyền, cấu trúc của ngực là các mô mềm, không có cơ nên rất dễ bị chảy xệ. Nếu mẹ hoặc bà của bạn có ngực bị chảy xệ thì nguy cơ bạn gặp phải tình trạng này cũng càng cao

– Ngực mướp do tác động của quá trình mang thai và cho con bú, ngực lớn lên đột ngột và giảm cũng đột ngột khiến các dây chằng nâng đỡ ngực bị giãn ra, không thể đỡ ngực săn chắc như ban đầu.

– Ngực chảy xệ có thể do mặc áo lót không có tác dụng nâng đỡ tốt cho ngực, áo ngực quá lỏng hoặc do thói quen “thả rông” hằng ngày của chị em.

– Cân nặng giảm đột ngột cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng ngực mướp, ngực chảy xệ

– Cai sữa quá sớm cho con cũng làm cho ngực biến thành ngực mướp mất thẩm mỹ.

Ngực mướp - Nguyên nhân và cách khắc phục để ngực đẹp, săn chắc
Việc cai sữa quá sớm cho con cũng là nguyên nhân gây ra ngực mướp

2. Ngực mướp phải làm sao để khắc phục?

Ngực mướp có thể được khắc tại nhà bằng cách thay đổi những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến dáng ngực, luyện tập thể dục thường xuyên để ngực săn chắc hơn. Tuy nhiên, các cách này cho hiệu quả chậm, trong một số trường hợp ngực chảy xệ nặng thì cũng không có hiệu quả cao, bởi vậy, bạn nên nhờ đến sự can thiệp của các phương  pháp thẩm mỹ ngực hiện đại.

Tùy vào tình trạng cụ thể của ngực mà bác sỹ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp khắc phục ngực mướp như:

– Treo cơ ngực: Áp dụng khi ngực chảy xệ nhẹ, kích cỡ ngực vừa vặn, chỉ cần treo cơ là ngực trở lại vị trí ban đầu

– Nâng ngực chảy xệ: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp ngực chảy xệ nhẹ đồng thời kích cỡ ngực nhỏ, bác sỹ sẽ sử dụng túi ngực để làm cho vòng 1 to lên đồng thời chúng cũng đẩy ngực lên cao và không còn chảy xệ.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Ngực mướp - Nguyên nhân và cách khắc phục để ngực đẹp, săn chắc
Khắc phục ngực mướp có thể treo cơ ngực hoặc nâng ngực chảy xệ có sử dụng túi ngực

– Treo cơ ngực kết hợp nâng ngực chảy xệ: Áp dụng cho các trường hợp ngực chảy xệ mức độ trung bình hoặc nặng kết hợp với kích cỡ ngực nhỏ. Cách này vừa giúp ngực săn chắc vừa giúp bệnh nhân sở hữu số đo vòng 1 như ý.

– Treo cơ ngực kết hợp với thu gọn ngực phì đại: Ngực quá khổ có nguy cơ chảy xệ cao hơn so với ngực có kích cỡ vừa và nhỏ, do đó, khi ngực bị chảy xệ bạn có thể kết hợp với việc thu nhỏ ngực để giúp ngực đẹp và cân đối hơn, không còn tình trạng ngực mướp.

Ngực mướp muốn khắc phục tốt, đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cần thực hiện với bác sỹ giỏi cùng với sự can thiệp của các máy móc, trang thiết bị hiện đại, do đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện nhé.

Bài viết liên quan: Chi phí phau thuat nang nguc chay xe gia bao nhieu ?

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN