Giải quyết nỗi ám ảnh ngực nhỏ phải làm sao cho chị em

0
14336

Các bác sĩ cho em hỏi, em năm nay cũng qua độ tuổi dậy thì rồi nhưng không hiểu sao ngực cũng chỉ bé tí. Bác sĩ chỉ giúp em ngực nhỏ phải làm sao với ạ. Cứ thế này thì không biết mặc áo cưới như thế nào luôn. Cách dân gian hay cách nhân tạo cũng được, bác sĩ review chi tiết giúp tôi với. Tôi cảm ơn nhiều ! (Tăng Ly – Đà Nẵng)

Trả lời: 

Chào bạn Tăng Ly ! Cảm ơn bạn đã chọn dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, câu hỏi ngực nhỏ phải làm sao mà bạn đặt ra cũng là vấn đề chung của khá nhiều bạn gái. Chúng tôi sẽ trả lời đến bạn như sau:

Những người ngực nhỏ phải làm sao ? Có cải thiện được không ?

Có rất nhiều cô gái khi đã qua độ tuổi dậy thì (tức là qua hẳn tuổi 18 tuổi) nhưng mô ngực vẫn không chịu “thức dậy” hoặc nếu có thì cũng chỉ tăng trưởng ở mức rất ít, 2 bầu ngực không được nâng lên nên không có độ nhô rõ ràng lại không tạo được khe ngực. Khi đó ngực đã không phát huy được chức năng thẩm mỹ, không thể tạo đường cong gợi cảm của người phụ nữ. Vậy, ngực nhỏ phải làm sao ?

Các chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn lời khuyên về vấn đề này như sau, ngực nhỏ hoàn toàn có thể cải thiện được bằng các biện pháp tự nhiên hoặc phương pháp nâng ngực nhân tạo. Tùy vào tình trạng mô ngực nhỏ ở mức độ nào và điều kiện của mỗi người mà việc tìm chọn giải pháp sẽ khá nhau. Điều quan trọng trước hết bạn cần tìm hiểu là nguyên nhân mà ngực nhỏ là do đâu, để việc điều trị không mất thời gian.

ngực nhỏ phải làm sao 1
Ngực lép kẹp khiến các cô gái tự ti với hình thể của mình, nhất là khi diện những trang phục ôm sát.

Dưới đây là những nguyên nhân mà bầu ngực của bạn chỉ như “chủm cau” dù đã qua độ tuổi dậy thì:

– Do yếu tố di truyền: Nếu bạn có mẹ hoặc bà sở hữu ngực nhỏ thì có thể nguyên nhân khiến bạn có khuôn ngực kém đầy đặn so với các bạn cùng trang lứa có thể là do di truyền.

– Rối loạn nội tiết tố: Thiếu hụt estrogen có thể là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn có khuôn ngực kém phát triển, độ nâng cơ ngực không được vững chắc khiến mô ngực bị lép, chảy xệ.

– Dinh dưỡng cho ngực không đầy đủ: Mô mỡ ngực không được bổ sung đầy đủ và nguyên nhân chính là dinh dưỡng cho ngực không được bổ sung. Chị em nên lưu ý, ngực chỉ đẹp khi ngực khỏe bạn nhé.

– Sinh hoạt không điều độ: (thức khuya, sử dụng chất kích thích,..) cũng là 1 trong những nguyên nhân gián tiếp khiến bạn rối loạn nội tiết và hoocmone sinh trưởng khiến ngực phát triển không tự nhiên.

ngực nhỏ phải làm sao 2
Nguyên nhân khiến ngực nhỏ ở mỗi chị em là khác nhau.

Với những thông tin phân tích chi tiết về nguyên nhân ngực kém phát triển như trên, việc tìm chọn cách tăng vòng 1 của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Có thể chọn 2 phương pháp sau:

1. Cải thiện ngực bằng các phương pháp tự nhiên, tại nhà: Trước hết chị em nên bổ sung chế độ dinh dưỡng, tìm chọn những thực phẩm tốt cho sự phát triển của ngực.

Bên cạnh đó, thực hiện các động tác massage, tập thể dục bổ trực ngực thường xuyên hằng ngày để kích thích lưu thông mô cơ ngực. Đây là cách giải quyết ngực nhỏ phải làm sao rất tốt mà chị em nên thực hiện, vừa cải thiện sức khỏe cho ngực lại vừa giúp ngực chuẩn dáng lý tưởng.

2. Thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng túi ngực: Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vấn đề ngực nhỏ phải làm sao đã không còn quá khó. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật rạch một đường rạch ở nách hoặc quầng vú để đưa túi ngực vào bên trong. Công nghệ phẫu thuật nội soi nên bạn có thể yên tâm thực hiện mà không lo để lại sẹo.

ngực nhỏ phải làm sao 3
Phẫu thuật nâng ngực công nghệ nội soi 3D là cách giải quyết hiệu quả cho câu hỏi ngực nhỏ phải làm sao.

Để giải quyết nhanh vấn đề ngực nhỏ phải làm sao, chị em nên đến ngay bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn. Chúc bạn sớm có sự thay đổi lý tưởng cho bầu ngực của mình.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN