Nguyên nhân & Cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh chóng

0
85

Ngực lệch, ngực bên to bên nhỏ là một tình trạng khá phố biến ở các chị em phụ nữ. Rất dễ dàng bắt gặp được những câu hỏi ngực bên to bên nhỏ phải làm sao đê khắc phục của nhiều chị em trên các diễn đàn thẩm mỹ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để rút ra những giải pháp hữu hiệu nhất nhé.

Nguyên nhân & Cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh chóng

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực bên to bên nhỏ

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực bên to bên nhỏ. Trong đó có một số nguyên nhân chính dưới đây:

– Do yếu tố di truyền

– Dồn sức quá nhiều và thường xuyên vào một bên tay

– Do nằm nghiêng quá nhiều về 1 bên sẽ cũng khiến vòng 1 không đều

– Cho con bú không đều 2 bên

2. Giải pháp khắc phục tình trạng này

Để có thể khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ các chị em có thể áp dụng một số gải pháp dưới đây:

– Cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ khi cho con bú:

Nếu bạn đang là một bà mẹ bỉm sữa thì việc khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ là việc khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện việc cho con bú đều 2 bên. Trong trường hợp, trẻ không chịu bú bên nhỏ thì bạn có thể vắt sữa từ bên to để cho bé bú bằng bình.

– Thực hiên massage vòng 1 thường xuyên:

Massage không chỉ là phương pháp giúp khác phục tình trạng ngực nhỏ. Đây còn là phương pháp hữu hiểu giản hạn chế tình trạng ngực bên to bên nhỏ.

Nguyên nhân & Cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh chóng

Thực hiện massage cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng ở nhũ hoa. Sau đó, xoa từ nhũ hoa này sang bên kia. Các thao tác thực hiện từ từ giúp kích thích ngực. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện theo massage theoc hiều kim đồng hồ thì phí đấu núm vú dần dần ra bên ngoài.

– Áp dụng cái bài tập cho ngực:

Áp dụng các bài tập cho ngực cũng giúp cho ngực phát triển và loại bỏ tình trạng ngực bên to bên nhỏ. Tập tạ nhỏ là một trong số các bài tập được nhiều chị em lựa chọn. Để thực hiện  bạn chỉ cần nằm ngửa trên thảm, hai tay đặt nằm ngang áp vào sàn,cầm 2 quả ta nhỏ sau đó thực hiện đưa 2 tay lên  lên chạm vào nhau và hít vào rồi lại hạ tay về tư thế chuẩn bị đồng thời thở ra. Thực hiện trong vòng 15 phút mỗi ngày, sau một thời gian tình trạng ngực của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Nguyên nhân & Cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh chóng

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ

Để có thể khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ từ những giải pháp trên cần các chị em cần có tính kiên trì để thực hiện. Cùng với đó, việc thực hiện không đúng kỹ thuật thì sẽ mang lại hiệu quả không đúng như mong muốn. Chính bởi vậy,muốn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất các chị em có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Phương pháp được nhiều người biết đến để khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ là phương pháp nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi 3d là phương pháp tạo đường rạch để đưa túi ngực vào trong ngực, vừa cải thiện được kích cỡ vòng 1 vừa giúp cho ngực cân đối hơn. Để hỗ trợ quá trình thực hiện nâng ngực diễn ra một cách chính xác và an toàn, các bác sĩ đã sử dụng thiệt bị nội soi. Thiết bị này có gắn camera ở đầu có tác dụng phóng đại các tổ chức của khoang ngực giúp quá trình đưa túi ngực vào chính xác đến từng minimet và hạn chế xâm lấn đến mức tối đa.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong số ít được chỉ được cấp phép hoạt động về phương pháp này. Thực hiên nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được những bác sỹ, chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực tế trong điều trị.

Nguyên nhân & Cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh chóng

 Ngoài ra, bệnh viện còn sử dụng hệ thống Vectra 3D trong quá trình thực hiện. Hệ thống này sẽ tính toán kích thước túi ngực, mô phỏng  dáng ngực, từ đó khách hàng sẽ nhận thấy trước được tình trạng ngực trước khi thực hiện phẫu thuật.

Để có thể khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ không khó. Tuy nhiên bạn cần áp dụng đúng phương pháp thì mới mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Bật mí địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN