Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, có nguy hiểm không?

0
310

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, có nguy hiểm không ạ? Sắp tới em sẽ lấy chồng nhưng do núm vú bị tụt từ nhỏ nên mẹ em bảo đi kéo lên không sau này ảnh hưởng chuyện con cái, em cũng muốn làm sớm nhưng em lại sợ sẽ bị đau, tính em lại hay nhát nữa thưa bác sỹ! (Khánh Ngọc – TP HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, có nguy hiểm không?
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không là vấn đề nhiều người quan tâm

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp đơn giản được áp dụng nhằm kéo cho núm vú nhô cao, giúp ngực đẹp thẩm mỹ hơn và cải thiện đời sống vợ chồng. Phương pháp thẩm mỹ này mang lại hiệu quả cao nhưng cũng gây ra nhiều thắc mắc, băn khoăn cho bệnh nhân, trong đó có vấn đề phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, có nguy hiểm không?

Trước tiên, bạn không cần quá lo lắng về việc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không bởi thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, thao tác không phức tạp, mức độ xâm lấn ít nên hạn chế cơn đau ở mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không bởi trước khi thực hiện bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ để vô cảm cảm giác, giúp bạn không thấy đau đớn hay khó chịu gì khi bác sỹ thao tác. Do đó, muốn kết quả phương pháp này được tốt nhất cung như không đau đớn không gay nguy hiểm vấn đề các chị em nên quan tâm là tìm kiếm địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn tại Sài Gòn.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, có nguy hiểm không?
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không gây đau đớn nhiều vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn

Mặc dù có thể yên tâm về việc không bị đau khi kéo núm vú bị tụt nhưng trên thực tế, cảm giác có đau hay không còn tuỳ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

– Trình độ và tay nghề của bác sỹ: bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và có tay nghề vững thì thao tác kéo núm vú tụt nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, giúp bệnh nhân không bị đau đớn. Ngoài ra, nếu bác sỹ kéo núm vú tụt đúng kỹ thuật thì bệnh nhân được đảm bảo an toàn, sức khoẻ không bị ảnh hưởng.

– Khả năng chịu đau của mỗi người: Mỗi người có một ngưỡng chịu đau khác nhau, người nào chịu đau giỏi thì sẽ không thấy kéo núm vú tụt gây ra đau đớn, người nào chịu đau kém thì cơn đau cũng dữ dội hơn. Thông thường, cảm giác đau sẽ xuất hiện sau khi thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên cơn đau này không đáng kể và có thể được kiểm soát tốt bởi thuốc giảm đau.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, có nguy hiểm không?
Tuỳ vào khả năng chịu đau của mỗi người mà phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

– Việc chăm sóc hậu phẫu: Sau khi kéo núm vú bị tụt, nếu ngực được chăm sóc đúng cách, không bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo thì thời gian hồi phục nhanh, các cơn đau cũng không xảy ra khiến bệnh nhân khó chịu.

Bạn nên nắm rõ những yếu tố ảnh hưởng đến phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không trên đây để có cách can thiệp phù hợp nhằm ngăn chặn cơn đau, hạn chế nguy hiểm có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TpHCM với bác sỹ giỏi để kéo núm vú tụt nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN