Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, có nguy hiểm không ?

0
696

Tôi là Hồng Thúy, hiện tôi đang sống tại Hà Tĩnh. Tôi có câu hỏi muốn được bác sĩ chia sẻ, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không và có bị viêm sưng gì sau khi thực hiện xong không ? Vùng ngực khá nhạy cảm, lại phải mang áo ngực bí bít nên tối rất lo. Mong được tư vấn !

Trả lời: 

Bạn Hồng Thúy thân mến ! Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời câu hỏi “phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không” đến bạn như sau, cùng theo dõi để giải đáp thắc mắc của mình và thật yên tâm khi thực hiện ca phẫu thuật.

Trả lời thắc mắc: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Tâm lý chung của phụ nữ đều rất ngại đau khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, vì hiện nay bất kỳ dịch vụ phẫu thuật nào cũng sẽ được gây mê – gây tê cẩn thận trước khi thực hiện. Với dịch vụ kéo núm vú tụt, bạn sẽ được gây tê cục bộ phần đầu ngực với liều lượng vừa đủ vì ca phẫu thuật này cũng không mất quá nhiều thời gian. Thuốc tê phát huy tác dụng nên khi thực hiện, bạn không có cảm giác đau đớn hay quá khó chịu. Chỉ đến khi vết thương đã được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ, thuốc tê hết tác dụng thì bạn sẽ cảm thấy đau và khó chịu tại vị trí rạch mổ, đây là những biểu hiện hết sức bình thường. Sau khoảng 1 tuần thì vết thương lành dần và những biểu hiện này sẽ không còn nữa.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không 1
Phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ can thiệp bằng cách cắt chỉnh biểu bì bên ngoài và được gây tê nên bạn không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không.

Một yếu tố quan trọng mà bạn nên lưu ý khi thực hiện ca phẫu thuật của mình là: Nên tìm chọn nơi có bác sĩ chuyên môn tay nghề giỏi. Ca phẫu thuật này không đòi hỏi kỹ thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi cao tính khéo léo và tinh vi. Vết mổ cần thực hiện chính xác, nhỏ gọn thì vừa hạn chế đau đớn lại không làm ảnh hưởng đến chức năng của đầu ngực (cho con bú  và cảm giác đầu ngực).

Ca phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện cho bạn. Xác định vị trí đặt vết mổ ngay tại chân núm vú, với đường rạch cực ngắn và nhỏ nhờ thiết bị nội soi, ca phẫu thuật lại càng nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tình trạng sưng đau ở miệng vết thương về sau. Chính vì vậy, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không thực tế đã không còn là vấn đề khiến bạn quá lo lắng nữa.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành gây tê và sát khuẩn cẩn thận nên khi tiến hành ca phẫu thuật bạn sẽ không thấy đau đớn – khó chịu.

Ngoài ra, một vấn đề mà các bác sĩ lưu ý đến bạn là việc chăm sóc vết thương đúng cách (từ việc vệ sinh – giữ gìn vết thương đến chế độ sinh hoạt ăn uống). Trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật, vấn đề này cần hết sức lưu ý để vết thương nhanh liền miệng, không gây viêm – mưng mủ và không để lại lại sẹo về sau. Dưới đây là những lưu ý mà bạn nên ghi nhớ:

– Không nên ăn hải sản – thịt bò – rau muống – nếp….những thực phẩm này kích thích tế bào tăng sinh quá mức khiến vết sẹo lồi, thâm và lâu lành miệng.

– Sau khi phẫu thuật nên băng ép vết thương, giữ khô thoáng

– Không mặc áo ngực hay trang phục chật, ôm làm đau vết thương và khiến vết thương lâu lành.

Với đôi tay khéo léo và kinh nghiệm chuyên môn dày dặn của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không sẽ không còn làm bạn phải lo lắng. Vết mổ nhỏ gọn, tinh vi và sẽ nhanh liền miệng trong thời gian ngắn nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN